Tháng 9 âm lịch 3 con giáp này xui xẻo đủ đường

Trong tháng 9 âm lịch này, công việc cũng như chuyện tình cảm của 3 con giáp dưới đây được dự báo diễn ra không suôn sẻ.

Tuổi Sửu

eo 

Tử vi tháng 9 âm lịch nói rằng cuộc sống của tuổi Sửu không được thuận lợi, dễ vướng họa thị phi. Dù có tài năng nhưng Sửu vẫn gặp thất bại và chịu nhiều áp lực.

Những người làm kinh doanh sẽ đối mặt với sự cạnh tranh khốc liệt và sự phá hoại của những kẻ ghen ăn tức ở hoặc bị kẻ xấu lừa gạt. Trong tháng này, Sửu hãy thận trọng với các quyết định đầu tư của mình.

Chuyện tình cảm và sức khỏe của Sửu trong tháng 9 âm lịch cũng không có gì khởi sắc.

Tuổi Mão

Thang 9 am lich 3 con giap nay xui xeo du duong

Tử vi nói rằng vận mệnh của tuổi Mão trong thời gian này có chút khởi sắc nhưng vẫn gặp phải nhiều khó khăn. Vận trình của con giáp này không mấy thuận lợi, công việc không được như ý, áp lực chồng chất. Do đó, Mão dễ rơi vào tình trạng căng thẳng quá mức.

Người tuổi Mão vốn hiền lành bao dung nên dễ bị kẻ xấu lợi dụng. Tháng 9 âm lịch này là những ngày tháng vất vả khi con giáp này có thể sẽ bị người thân cận phản bội, lừa dối.

Do đó, Mão cần phải cẩn trọng hơn trong các mối quan hệ, không nên trông mặt mà bắt hình dong đối với bất cứ người nào.

Tuổi Ngọ

Thang 9 am lich 3 con giap nay xui xeo du duong-Hinh-2

Tuổi Ngọ phải đối mặt với cục diện hung tinh vây hãm. Trong tháng 9 âm lịch, Ngọ là con giáp xui xẻo nhất. Dù tài lộc, sự nghiệp hay tình cảm đều không được như ý.

Sự hấp tấp của tuổi Ngọ khiến mọi việc đang thực hiện dễ đổ bể. Đứng trước mọi quyết định tài chính, con giáp này cần cân nhắc kỹ càng. Các cặp đôi cần dành cho nhau thời gian lắng nghe, chia sẻ, tránh làm mâu thuẫn thêm sâu sắc.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Thanh Huyền/ Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)