Đàn ông có 4 nét tướng này rất 'sợ vợ', soi xem đúng không nhé!

Xem tướng mặt có thể biết được tính cách của một người nên phần nào cũng đoán được cuộc sống hôn nhân của họ ra sao, mối quan hệ vợ chồng như thế nào. Dưới đây là một số nét tướng của người đàn ông sợ vợ.

Nhiều người thường nói đàn ông sợ vợ là hèn, nhưng thực ra là vì yêu mà “sợ”, đúng hơn là họ tôn trọng vợ, vì không muốn gia đình hay xảy ra cãi vã mà luôn nhún nhường vợ. Vậy đàn ông “sợ vợ” thường có những nét tướng nào trên khuôn mặt?
Lông mày rậm, phần đuôi lông mày rủ xuống
Dan ong co 4 net tuong nay rat 'so vo', soi xem dung khong nhe!
Đàn ông có tướng lông mày rậm, đuôi lông mày rủ xuống thường là người sợ vợ. Ảnh minh họa 
Xem tướng mặt của người đàn ông sợ vợ cho thấy, đàn ông có lông mày rậm, đuôi lông mày rủ xuống thường mạnh mẽ, gan góc và bản lĩnh nhưng lại rất tình cảm. Ngoài xã hội, họ là người rất quyết đoán, không bao giờ chịu luồn cúi trước bất kỳ ai. Tuy nhiên, khi về đến nhà họ lại là mẫu đàn ông của gia đình điển hình.
Họ luôn chăm sóc chu đáo cho vợ con, luôn chiều vợ, nghe theo sự sắp đặt của vợ, thậm chí cũng khá e dè khi vợ nổi đóa. Dù vậy, với người ngoài họ lại không hề cảm thấy xấu hổ vì điều này, ngược lại còn tự hào, cho rằng đây chính là bí quyết để hôn nhân hạnh phúc, gia đình hòa thuận.
Sống mũi và sơn căn thấp
Nếu đàn ông có sống mũi cao thì chứng tỏ đó là người sống hướng ngoại, mạnh mẽ và quyết đoán. Ngược lại, nếu đàn ông có sống mũi và sơn căn (khoảng giữa hai lông mày) thấp thì họ là người hướng nội, nhẹ nhàng. Những người này ít khi muốn xảy ra va chạm và tranh cãi, nên trong gia đình họ thường là người nhường nhịn, xuống nước với vợ trước. 
Gò má đầy đặn
Dan ong co 4 net tuong nay rat 'so vo', soi xem dung khong nhe!-Hinh-2
Ảnh minh họa. 
Trong nhân tướng học, đàn ông có gò má đầy đặn, phần xương gò má không bị lộ ra quá nhiều thường là người điềm đạm, giỏi giang, có tài quản lý và rất giỏi kiếm tiền. Hơn nữa họ còn là người có trách nhiệm trong hôn nhân. Trong mắt họ, gia đình luôn là số một, họ kiếm được bao nhiêu tiền đều đưa hết cho vợ cất giữ. Họ rất yêu thương và tôn trọng vợ, đặt vợ lên trên hết.
Tai lật vành
Tai lật vành tức là có vành tai trong đẩy ra ngoài. Những người có tướng tai này thường lớn lên trong gian khổ, tự thân lập nghiệp từ khi còn trẻ, nên bên ngoài xã hội họ rất bản lĩnh, mạnh mẽ, khí chất hơn người. Về đến gia đình họ lại người sống trọng tình cảm, ít khi để ý, cãi nhau với vợ vì những chuyện nhỏ nhặt. 
(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!
Theo Phương An/Saostar

>> xem thêm

Bình luận(0)