Cách nhận diện đàn ông dễ ngoại tình qua 9 nét tướng mặt

Theo nhân tướng học, để nhận biết một người đàn ông có thói trăng hoa không hề quá khó khăn như các nàng vẫn nghĩ, chỉ cần tinh ý nhìn nét tướng trên khuôn mặt các quý ông cũng có thể nhận biết chàng ta có ngoại tình hay không.

Sự chung thủy trong tình yêu luôn là điều mà mọi người đều mong ước, đặc biệt là các nàng. Thế nhưng làm cách nào để biết được người đàn ông của đời mình có "nguy cơ cao" ngoại tình hay không mới là điều rất nhiều chị em quan tâm!
1. “Mỏ nhọn”, môi mỏng
"Mỏ nhọn” (tức là miệng có phần lồi ra phía trước) là những chàng hay “chém gió” hay lươn lẹo, không thành thật. Nếu "mỏ nhọn" cộng thêm với đặc điểm môi mỏng thì chứng tỏ anh chàng này thuộc tuýp nói rất nhiều, gặp ai cũng có thể làm quen, bắt chuyện, nhất là đối tượng khác giới. Cũng chính vì biệt tài “khoa môi múa mép” đó nên những người đàn ông này cũng “tán gái” cực siêu, đã nhắm cô nào là y như rằng cô ấy khó lòng mà thoát khỏi lưới tình anh chàng giăng ra.
Cach nhan dien dan ong de ngoai tinh qua 9 net tuong mat
 Ảnh minh họa.
Ngoài ra, những người đàn ông đào hoa này cũng rất ích kỷ, chỉ biết nghĩ tới cảm xúc của riêng bản thân mình. Họ có thể sẵn sàng "vụng trộm" bên ngoài mà không quan tâm nhiều đến cảm giác của vợ con.
2. Gò má thấp lõm
Những quý ông sỡ hữu gò má bị thấp lõm hoặc quá nhọn thường không nổi bật về tài ăn nói nhưng lại là người không có tinh thần trách nhiệm nào, ngoài ra còn khá mưu mô. Trong hôn nhân, khi vừa thấy nửa kia gặp khó khăn về tài chính hay sức khỏe là họ sẽ tự động “bốc hơi” ngay, không một lời từ biệt.
Những anh chàng có đặc điểm nhân tướng này cũng thường bị hấp dẫn bởi những cô gái mới mẻ, mang đến cho họ cảm giác được sung sướng, không phải ràng buộc gì nên kể cả khi có vợ rồi họ cũng tìm mọi cách "giăng bẫy" những cô gái trẻ đẹp lọt vào tầm ngắm của mình.
3. Đôi môi không đều nhau
Môi trên quá mỏng hoặc môi dưới quá dày cũng thể hiện anh chàng là người khéo léo trong việc xã giao. Họ không đáng tin cậy vì hay có tính cách hứa suông trong mọi chuyện và không bao giờ thực hiện lời hứa. Anh ta cũng là người khá giỏi trong việc khen ngợi và lấy lòng phái nữ, ngoài ra thì không có tài năng gì nổi bật.
4. Răng nhọn
Những quý ông răng nhọn thường có bản răng nhỏ, và đây là điều giúp các nàng nhận biết anh chàng có tính cách bủn xỉn, keo kiệt, hay để bụng những chuyện nhỏ nhặt. Hơn thế, điều này còn cho biết anh chàng là người trăng hoa, không chung thủy. Các quý ông này sẽ không cùng bạn đi đến hết cuộc đời dù khó khăn, rất có khả năng anh ta sẽ ngoại tình để thỏa mãn nhu cầu cá nhân.
5. Đầu mũi nhọn
Những chàng trai sở hữu đầu mũi nhọn (thường hay gọi là mũi két) đa phần là người lăng nhăng, tâm tính không mấy hiền lành. Sống thiên về lợi ích cá nhân. Nếu "lỡ dại" yêu người này thì các nàng chỉ nhận những thiệt thòi về bản thân, vì tủ lệ ngoại tình ở những quý ông có nét tướng này rất cao.
6. Tai nhỏ
Những quý ông tai nhỏ cũng có tài khéo léo trong khoản ăn nói, song, mức độ thật giả trong từng lời nói của họ thì không phải ai cũng có thể chắc chắn được, cảm giác nói như là đang nói đùa. Ưu điểm của những chàng này là rất thông minh, lanh lợi, tác phong làm việc khá nhanh gọn. Nhưng do có quá nhiều tham vọng nên họ sẽ bất chấp mọi thủ đoạn xấu miễn là đạt được mục đích của mình. Cuộc sống hôn nhân đối với anh chàng kiểu này cũng khá nhiều sóng gió long đong vì anh ta là người dễ thay đổi tình cảm, lại nói dối khá tài tình.
7. Nổi "nếp nhăn đào hoa" trên mặt
"Nếp nhăn đào hoa" là nếp nhăn ở vị trí quầng mắt, thường nó sẽ kéo dài ra quá đuôi mắt, càng dài nghĩa là chủ nhân của nó càng phong lưu đa tình và càng đam mê vào thú vui giường chiếu quá đà. Nếu kết hợp với một đôi mắt thâm quầng, không cần đen mà hình thành bọng mắt lớn thì càng "nguy to".
Thường quý ông có nếp nhăn này thuộc người tuýp sợ vợ, nhát gan nhưng lại thích “đánh đu” đổi gió ngoài luồng để thay đổi "khẩu vị". Chỉ cần "quen ăn bén mùi" là lần sau họ sẽ tự động tính kế để thực hiện tiếp, lâu dần, nếp nhăn sẽ lộ rõ, đậm và dài hơn ra.
Theo Emdep.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)