Bộ 3 con giáp mang tiếng kiêu - chảnh - lạnh lùng nhưng nội tâm mong manh, dễ vỡ

Đừng vội trông mặt mà bắt hình dong, những con giáp này bề ngoài có thể khó gẫn nhưng thực ra họ lại rất tốt bụng.

Tuổi Tý
Người tuổi Tý luôn thích thử thách, thích chứng minh bản thân, từ sự nghiệp chứng minh nhân cách. Do đó, họ luôn tập trung cao độ vào công việc. Những lời nói vụn vặt, chuyện tiêu khiển mua vui bên ngoài dường như hiếm khi lọt vào tai người tuổi Tý.
Họ cho rằng những chuyện phiếm đó không đem lại lợi ích cho bản thân, biến mình thành kẻ thô tục. Khả năng ăn nói của người tuổi Tý cũng ở mức "thượng thừa" nên đem lại cho người khác cảm giác xa vời, khó tiếp cận. Chỉ những người thật sự thân cận mới biết được con người thật của tuổi Tý.
Bo 3 con giap mang tieng kieu - chanh - lanh lung nhung noi tam mong manh, de vo
 
Tuổi Sửu
Người tuổi Sửu, kể cả nam và nữ đều có lối sống thực tế. Họ không thịch những lời nịnh bợ và luôn cố gắng tránh xa những người "mồm mép tép nhảy". Do đó, những "lời ong tiếng ve" xung quanh tuổi Sửu chỉ càng làm họ thêm khó chịu.
Về bản chất, người tuổi Sửu có tính tình bướng bỉnh, không thích thỏa hiệp. Họ không tin vào những thứ đạt được quá nhanh, quá dễ dàng.
Trong quá trình lựa chọn bạn đời, họ luôn cẩn trọng không làm qua loa đại khái, không chỉ vì một vài ưu điểm nội trội mà vội đưa ra quyết định. Do đó, tuổi Sửu được cho là người có phần hơi chảnh, kén cá chọn canh. Đôi khi xung quanh có nhiều người để ý nhưng họ vẫn than ế suốt ngày.
Tuổi Dậu
Người tuổi Dậu vốn tính cầu toàn, cẩn thận nên luôn là bị cho là khó tính, kén chọn trong mọi vấn đề.
Trong tình yêu, họ luôn muốn tìm kiếm một nửa hoàn hảo nhất. Dù bên cạnh có nhiều người quan tâm nhưng họ cũng không dễ dàng mở lòng đón nhận.
Tuổi Dậu luôn vẽ ra những tình huống để thử lòng người khác. Nếu cách cư xử của họ không được như ý muốn, con giáp này lập tức loại bỏ người đó ra khỏi danh sách các mối quan ệ của mình.
Về yêu cầu tìm bạn đời, họ có xu hướng tìm người giống về tính cách, quan điểm sống và có chung sở thích. Khi có cảm tình với người khác, tuổi Dậu cũng không thích bộ lộ ra ngoaif mà luôn tìm một cách tinh tế để đối phương ngầm hiểu. Người tuổi Dậu luôn bị cho là chảnh vì chẳng bao giờ chủ động tiến tới.
* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.
Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)