5 vị trí nốt ruồi tài lộc, dự báo vận mệnh phú quý, giàu sang

Theo nhân tướng học, đây là 5 nốt ruồi tài lộc. Người sở hữu chúng sẽ có nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nốt ruồi ở môi

Theo nhân tướng học, nốt ruồi ở môi được xếp vào một trong những nốt ruồi phú quý. Phụ nữ có nốt ruồi ở khóe môi là người được hơn phúc lớn. Dù sinh ra trong gia đình nghèo khó, sau này họ cũng sẽ nỗ lực để có cuộc sống ấm no, hạnh phúc hơn.

Nốt ruồi ở tai

Dù nốt ruồi xuất hiện ở sau tai trái hay tai phải thì đều là người con hiếu thảo, nghe lời cha mẹ. Phụ nữ hay nam giới có nốt ruồi sau tai đều mang ý nghĩa tốt đẹp.

Người này có thể hy sinh ước mơ để nối nghiệp gia đình. Không những thế, họ còn có thể đạt được thành công nhất định, khiến người lớn nở mày nở mặt. Sau khi lập gia đình, sự nghiệp của họ càng thăng tiến, thuận lợi hơn.

5 vi tri not ruoi tai loc, du bao van menh phu quy, giau sang

Nốt ruồi ở lòng bàn chân

Theo nhân tướng học, đây là một dấu hiệu của phú quý. người này thường có tính cách kiêu ngạo nhưng lại rất hào phóng.

Trong công việc, họ là người giỏi giao tiếp, thuyết phục. Do đó, người này đưojc xem là có khả năng thành công cao trong công việc.

Trong cuộc sống, người này cũng gặp được quý nhân phù trợ. Sự sẽ đạt đỉnh cao khi bước sang tuổi 35. Không những thế, cuộc sống hôn nhân của người có nốt ruồi ở lòng bàn chân cũng được đánh gia là hạnh phúc, viên mãn. Khi về già, họ được hưởng cuốc ống an nhàn, không lo lắng.

Nốt ruồi sau gáy

Theo nhân tướng học, người có nốt ruồi sau gáy thường sở hữu tính cách mạnh mẽ, độc lập. Họ hiếm khi bõ lỡ cơ hội làm giàu. Chỉ cần xác định được mục tiêu, người này sẽ làm đến cùng.

Họ cũng có cuộc sống hôn nhân nhạnh phúc, hậu vận phát đạt.

Nốt ruồi ở rốn

Người có nốt ruồi ở rốn được xác định là có tương lai tươi sáng. Họ hầu hết sẽ có cuộc sống vinh hoa phú quý, cả đời không lo cơm áo gạo tiền.

Đặc biệt, nốt ruồi trong rốt càng rõ nết thì vận mệnh càng tốt. Đôi lúc sự nghiệp có khó khăn nhưng người này sẽ sớm vượt qua và đạt thành công. Hậu vận của người ngày cũng an nhàn, không phải lo nghĩ nhiều.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Thanh Huyền/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)