5 vị trí hút lộc trong nhà, giữ càng sạch thì gia chủ càng giàu có

Nhà cửa sạch sẽ không chỉ giúp gia chủ có sức khỏe tốt mà còn góp phần mang đến may mắn, tài lộc. Đặc biệt ở những vị trí này càng giữ sạch thì càng hút lộc.

Phòng bếp

Phòng bếp là nơi sinh ra năng lượng dương trong phong thủy. Nếu bếp nấu không dọn dẹp sẽ ảnh hưởng đến dương khí trong gia đình, âm dương trong nhà mất cân bằng. Âm dương suy giảm sẽ ảnh hưởng đến người trụ cột trong gia đình, vận trình công việc, sự nghiệp những người trong nhà thường gặp gập ghềnh, vận tài chính đương nhiên sẽ ngày càng sa sút.

Chính vì vậy, bạn cần giữ vệ sinh bếp nấu, dọn dẹp sạch sẽ mọi ngóc ngách trong bếp. Bếp bẩn không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn khó thu hút của cải, dễ bị rò rỉ tiền bạc.

Lối vào nhà

Lối vào nhà là vị trí vô cùng quan trọng. Lối vào chính là thứ đầu tiên mà người ta nhìn thấy. Lối đi kết nối từ cửa vào phòng khách và vận may chủ yếu đến từ đó. Vì vậy, giữ cho lối vào nhà sạch sẽ, không lộn xộn là điều cần thiết. Khi mở cửa chính ra thấy hiên nhà sạch sẽ, vận may, tài lộc sẽ càng ngày càng nhiều.

5 vi tri hut loc trong nha, giu cang sach thi gia chu cang giau co

Vị trí hút lộc càng giữ được sạch thì gia chủ càng giàu

Phòng khách

Đây là nơi cần dọn dẹp thường xuyên nhất vì phòng khách tương ứng với tài vị. Nếu phòng khách có quá nhiều đồ lộn xộn thì sẽ làm ảnh hưởng đến vận khí của gia đình. Hơn nữa, phòng khách lộn xộn cũng khiến gia đình có tài lộc, dễ lục đục nội bộ.

Người làm ăn kinh doanh nếu để phòng khách bẩn sẽ có ít bạn bè, đối tác trong việc làm ăn, có thêm nhiều kẻ xấu và đối thủ. Vậy nên phòng khách cần được dọn dẹp sạch sẽ. Không nên chất đống rác trong phòng khách, kiêng kỵ đặt thùng rác trong phòng khách.

Nhà vệ sinh

Đây là nơi có độ ẩm cao, thuận lợi cho vi khuẩn sinh sôi. Vì vậy, vệ sinh sạch sẽ nhà vệ sinh sẽ giúp nhà cửa thông thoáng, giảm nguy cơ lây nhiễm bệnh.

Theo phong thủy, nhà vệ sinh bẩn sẽ hấp thụ nhiều khí xấu, may mắn, tài lộc sẽ bỏ rơi và sự giàu có cũng từ bỏ gia chủ.

Phòng ngủ

Đây là nơi để gia chủ nghỉ ngơi vậy nên trong phong thủy phòng ngủ rất quan trọng. Phong thủy phòng ngủ nếu không thuận lợi thì cơ thể bạn sẽ suy nhược. Công việc và các mối quan hệ trong gia đình sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều. Phòng ngủ bừa bộn sẽ dễ ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng, thường xuyên cãi nhau, chiến tranh lạnh.

Nếu phòng ngủ được giữ gìn sạch sẽ, ngăn nắp thì không những tình cảm vợ chồng tốt đẹp mà vợ chồng còn hâm nóng được tình cảm, công việc và sự nghiệp sẽ rất suôn sẻ, tài vận hanh thông.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Trần Thu Thủy/ Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)