Thầy phong thủy thấy 8 kiểu nhà này lắc đầu: Sát khí cao, không nên ở

Khi bạn gặp những ngôi nhà kiểu này thì không nên phí tiền mua, nếu không có lựa chọn khác thì nên tìm cách hóa giải ngay nhé.

Nhà gần cầu vượt

Khi mua nhà, bạn nên lưu ý không nên mua nhà ở gần cầu vượt. Giao thông ở nơi này không thuận tiện, hơn nữa xe cộ trên cầu khá ồn ào và hỗn loạn, sẽ làm hỏng và đứt đoạn phong thủy, còn có hại cho sức khỏe của người trong nhà. Đồng thời, nhà gần cầu vượt dễ nảy sinh nhiều tai nạn và ảnh hưởng tới phong thủy của gia đình bạn.

Nhà ở góc ngã tư

Một ngôi nhà năm gần ngã tư có thể dùng làm văn phòng, nhưng cần lưu ý một điều, nếu xây nhà không tốt có thể tạo nên góc chết. Một số tòa nhà xây ở khu vực này có khả năng tiêu thụ khá cao, nhưng nếu sống ở đây, sẽ dễ gây đau đầu do tiếng ồn. Đồng thời, nhà ở đây sẽ khiến tâm trạng người trong nhà dễ nảy sinh tranh cãi, cuộc sống không được hòa thuận.

Thay phong thuy thay 8 kieu nha nay lac dau: Sat khi cao, khong nen o

Phong thủy nhà ở

Nhà gần cột điện cao áp

Công suất phát điện của tháp truyền hình rất mạnh, các mạng điện thoại cũng có rất nhiều cột tín hiệu, sóng điện từ của nó có thể làm giảm khả năng miễn dịch, gây ra bệnh máu trắng, tinh thần phân liệt, nghiêm trọng hơn có thể dẫn tới ung thư. Đồng thời, do nguồn điện cao nên ảnh hưởng tới phong thủy của nhà bạn cây trồng vật nuôi dễ bị chết chóc khó phát triển.

Nhà gần trạm xăng dầu

Trong thời buổi hiện đại các phương tiện giao thông ngày càng nhiều, nên trạm xăng dầu cũng theo đó mà mọc lên như nấm. Tuy nhiên, nếu nhà gần trạm xăng dầu có rất nhiều vật chất có hại cho sức khỏe như chì..; hơn nữa lượng xe dừng và khởi động ở trạm xăng nhiều, tạp âm lớn cũng là sát khí trong phong thủy. Đồng thời, trạm xăng dầu là nơi dễ cháy nổ ảnh hưởng tới an toàn của nhà bạn.

Nhà đối diện tường kính

Nếu ngôi nhà được xây thẳng tường làm bằng kính, cũng giống như gương, có thể sản sinh ra quang sát. Hiện nay có rất nhiều tòa nhà cao tầng dùng toàn kính. Điều này sẽ làm cho người sinh sống trong tòa nhà đối diện sẽ bị ảnh hưởng và mắc phải các bệnh về mắt như tăng nhãn áp, tháp truyền hình, và dễ gây giật mình, yếu bóng vía.

Thay phong thuy thay 8 kieu nha nay lac dau: Sat khi cao, khong nen o-Hinh-2

Nhà sát khí cao không nên mua

Đường lớn đâm thẳng vào cửa chính

Một ngôi nhà gần đường lớn tốt cho việc kinh doanh buôn bán. Tuy nhiên, nếu đường lớn đâm thẳng cửa chính thì rất ký. Điều này sẽ làm cho sức khỏe người sống trong nhà suy giảm, loại xung sát này, đặc biệt là khí lưu sẽ rất dễ khiến người ta mắc bệnh về đường hô hấp. Cần hóa giải bằng cách mở cửa chỗ khác tránh con đường đâm thẳng vào nhà.

Nhà gần đường sắt

Sống gần đường sắt rất dễ mắc các bệnh về tai, thính lực kém, tuổi thọ ngắn. Chính vì vậy, khi gặp những ngôi nhà này không nên phí tiền ra mua, dù có rẻ tới mấy. Xét về khoa học nhà gần đường sắt suốt ngày tiếng tàu hỏa chạy qua gây mất ngủ khó chịu. Về phong thủy sát khí cao khó lòng phát triển.

Tường vây quá cao

Những ngôi nhà có tường vây của sân vườn hay xung quanh biệt thự quá cao không tốt, chủ nhân sẽ cảm thấy mình sống trong một môi trường khép kín, dễ phiền muộn đâu ốm cho người sống trong nhà.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Minmin/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)