3 loại tranh phong thủy khiến tiền bạc đội nón ra đi

Những loại tranh dưới đây tuyệt đối không nên treo trong nhà vì sẽ mang đến những điều bất lợi.

Treo tranh con giáp trùng tuổi gia chủ
Nhiều người hiện nay thường có thói quen treo tranh con giáp trùng tuổi với bản thân vì nghĩ sẽ mang lại nhiều may mắn.
3 loai tranh phong thuy khien tien bac doi non ra di
Ảnh minh họa. 
Tuy nhiên điều này không nên vì con giáp của gia chủ cùng con giáp của tranh có thể hình thành tương xung, tương hình và tương hại.
Không treo tranh có màu sắc tăm tối, ảm đạm
Gia chủ cần tránh treo những bức tranh có hình ảnh trừu tượng, khó hình dung và màu sắc u tối, hắc ám. Những bức tranh như vậy dễ gợi sự tiêu điều, lạnh lẽo, thê lương sẽ mang đến những chuyện không mấy tốt đẹp, xui xẻo.
Trong phong thủy thì những bức tranh như vậy không đem lại vận khí may mắn mà mang theo sự đen đủi, xui xẻo, không tốt cho gia đình gia chủ.
Ngoài ra, những bức tranh này còn tạo cảm giác u tối, tĩnh mịch, buồn bã không mang đến sinh khí mà lại mang sự mệt mỏi, thiếu sức sống.
Không nên treo tranh hổ trong phòng khách
Tranh hổ không nên treo ở phòng khách vì nó có thể khiến gia chủ gặp họa sát thân, đặc biệt là khi đầu hổ hướng vào trong nhà thì lại càng xui xẻo hơn.
Tuy nhiên, nhiều người cho rằng treo tranh hổ đang xuống núi có ý nghĩa không tốt lành nhưng treo tranh mãnh hổ lên núi thì sẽ không sao.
Treo một bức tranh đẹp trong phòng khách sẽ thể hiện con mắt thẩm mĩ và cá tính của chủ nhà, nhưng bạn hãy để ý những điều này để cả gia đình gặp nhiều may mắn nhé!
Thông tin chỉ mang tính tham khảo!
*)Title do Kiến Thức biên tập lại
Theo Hải Linh/Khỏe Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)