3 con giáp nữ nên tránh chuyện yêu đương trong tháng 7/2018

Top 3 con giáp nữ này chớ vội nhận lời yêu trong tháng này kẻo bị lừa dối, phản bội.

Tuổi Thân
Tuổi Thân thông minh, lanh lợi trong công việc, nhưng chuyện yêu đương thì xử lý hơi cảm tính. Thế nên bạn luôn là người chịu thiệt thòi, yêu nhiều nên dễ bị tổn thương. Tháng 7 là thời điểm bạn nên tránh chuyện yêu đương để không rước họa vào thân.
Ảnh minh họa. 
Chính vì vậy, tốt nhất con giáp này nên tập trung cho công việc, hoàn thành tốt trách nhiệm được giao, đừng để những chuyện khác chi phối. Đây là giai đoạn Thân có nhiều may mắn trong công việc hơn là tình duyên. Vì thế nên nắm bắt cơ hội để xây dựng sự nghiệp vững chắc, ổn định hơn. Sau đó, bạn nghĩ đến chuyện yêu đương cũng chưa muộn.
Tuổi Tuất
Tuổi Tuất Theo sách tử vi có viết, những người tuổi Tuất có sự nghiệp khởi sắc, kiếm được nhiều tiền và có cuộc sống an nhàn trong tháng 7/2018. Tuy nhiên đường tình duyên của bạn không tốt. Khi vướng vào yêu đương với ai đó sẽ bị phản bội, đau khổ không dứt ra được.
Tháng 7 tới cỏ vẻ sẽ là thời điểm nhiều người có ý tán tỉnh, theo đuổi bạn. Vì vậy, hãy bình tĩnh và sáng suốt đưa ra quyết định, đừng khiến bản thân phải hối hận. Chuyện này có thể sẽ ám ảnh bạn đến suốt cuộc đời, khó lòng thoát khỏi.
Tuổi Mùi
Tuổi Mùi Những ngưới tuổi Mùi thường sống khá tình cảm, mạnh mẽ trong công việc nhưng lại yếu đuối trong chuyện tình duyên. Bạn rất dễ tin người nên không ít lần bị lừa dối, phản bội. Thế nên, Mùi làm gì cũng nên cân nhắc, nhất là chuyện tình cảm. Đừng để bản thân phải chịu nhiều thiệt thòi cũng như tổn thương.
Do vậy, điều quan trọng trong thời điểm này bạn nên làm là tập trung cho công việc. Có thể bạn sẽ bị chuyện yêu đương chi phối làm ảnh hưởng đến phán đoán. Thế nên tiểu nhân sẽ tìm cách hãm hại và ngáng đường bạn. Nói chung, Mùi đừng tính chuyện yêu đương trong tháng 7 này kẻo lại rước buồn phiền vào người.
*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm
Theo Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)