Vợ Lê Dương Bảo Lâm tiết lộ chuyện chồng mặc váy và tô son

Những tiết lộ của vợ Lê Dương Bảo Lâm về chuyện chồng đánh son và mặc váy của mình khi ở nhà khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

Theo đó, để nhá hàng cho tập sẽ phát sóng vào tối 16/8, nhà sản xuất chương trình Sao Hỏa Sao Kim mới đây đã đăng tải một trích đoạn ngắn đề cập đến chủ đề nuôi dạy con cái. Bên cạnh những nghệ sĩ quen thuộc như Tiến Luật, Hứa Minh Đạt, Huy Khánh, Cát Phượng, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ còn có sự tham gia của vợ chồng Quỳnh Quỳnh – Lê Dương Bảo Lâm.

Tại đây, khi được hỏi về việc phẫu thuật thẩm mỹ của Lê Dương Bảo Lâm có ảnh hưởng tới chuyện dạy con hay không thì nam diễn viên thừa nhận: "Mặt tôi sửa toàn bộ. Tôi sửa mũi, độm cằm, cắt mí, lại thích tập gym nữa. Có lẽ vì thế mà tôi nói mãi con tôi chẳng bao giờ nghe. Tôi dạy cái gì nó cũng không nghe lời. Bởi vậy, tôi nhận ra rằng, đàn ông mà phẫu thuật thẩm mỹ, tập tạ này nọ là khó lòng dạy được con, nói chuyện con gái không nghe".

Vo Le Duong Bao Lam tiet lo chuyen chong mac vay va to son

Lê Dương Bảo Lâm.

Nghe vậy dàn nghệ sĩ và khán giả bật cười lớn, thậm chí Huy Khánh còn trêu rằng: "Vì Lê Dương Bảo Lâm sửa mặt nhiều quá nên con bạn không còn nghĩ bạn là đàn ông nữa đó".

Nhân cơ hội này, Quỳnh Quỳnh cũng kể xấu chồng, cô nói: “Mặc dù chồng tôi sửa rất nhiều thứ trên mặt, nhưng được cái ở nhà nói gì con gái cũng nghe hết, cái gì cũng "ba ơi, ba ơi", chứ không phải là không chịu nghe. Nó toàn nghe lời chồng tôi chứ ít khi nào nghe lời tôi lắm. Thậm chí, ở nhà chồng tôi còn mặc đầm, tô son, nhưng nói gì con vẫn nghe, không cãi".

Tiết lộ này của vợ Lê Dương Bảo Lâm khiến tất cả mọi người đều há hốc mồm ngạc nhiên và Huy Khánh lại bảo: "Tôi không tin Lê Dương Bảo Lâm ở nhà mặc đầm, tô son. Đúng là Lê Dương Bảo Lâm có mặc đầm, nhưng chỉ là lúc đi diễn thôi chứ ai lại làm thế ở nhà. Ở nhà mà mặc đầm, tô son xong ngồi dạy con thì kì cục lắm. Tôi không thể tưởng tượng nổi cảnh đó".

Vo Le Duong Bao Lam tiet lo chuyen chong mac vay va to son-Hinh-2

Nghe vậy Quỳnh Quỳnh tiếp tục khẳng định: "Tôi nói thật, ở nhà chồng tôi toàn mặc đầm ngủ của tôi. Anh ấy lôi cả đầm ngủ của tôi ra mặc đấy chứ. Còn về việc chồng tôi nói rằng anh ấy không dạy được vì sửa mặt là có, nhưng chỉ sau khi mới đi sửa mặt về thôi.

Nghĩa là, mỗi lần chồng tôi đi sửa mặt về, con tôi nhìn thấy sợ quá nên không dám lại gần. Chồng tôi kêu nó tới mà nó không chịu, còn hét lên: "Nhìn ba thấy ghê quá". Nói rồi nó bỏ chạy đi mất. Tuy chồng tôi sửa mặt nhiều như thế, nhưng tôi vẫn nghĩ đàn ông chỉ đẹp khi không sửa gì. Đã là đàn ông còn đi sửa mặt, nhìn kỳ lắm".

Vo Le Duong Bao Lam tiet lo chuyen chong mac vay va to son-Hinh-3

Vợ Lê Dương Bảo Lâm là Quỳnh Quỳnh.

Những chia sẻ của vợ chồng Quỳnh Quỳnh và Lê Dương Bảo Lâm khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Dưới phần bình luận của video trên YouTube, một số ý kiến cho rằng việc đàn ông phẫu thuật thẩm mĩ để đẹp hơn là chuyện bình thường nhưng không nên quá lạm dụng vì nó cũng phần nào ảnh hưởng đến cách nhìn nhận của con trẻ sau này.

Theo Lộc Liên/Tiền Phong

>> xem thêm

Bình luận(0)