Lê Dương Bảo Lâm bị mẹ vạch trần sở thích chơi búp bê

Mẹ Lê Dương Bảo Lâm thoải mái kể chuyện con trai thuở nhỏ. Bà còn không ngại “vạch trần” sở thích làm đẹp, chơi búp bê của Lê Dương Bảo Lâm trên sóng truyền hình.

Mới đây, Lê Dương Bảo Lâm cùng mẹ là bà Bích Phượng làm khách mời tham gia chương trình “Con tôi vô số tội” số mới nhất. Tại đây, Lê Dương Bảo Lâm rơi vào tình huống dở khóc dở cười vì bị mẹ ruột kể xấu trên sóng truyền hình qua những câu chuyện trong quá khứ.

Le Duong Bao Lam bi me vach tran so thich choi bup be

Bà Bích Phượng tiết lộ con trai có năng khiếu lắc vòng từ bé dù không được ai hướng dẫn. Khi đi học mẫu giáo, Lê Dương Bảo Lâm đã tự tin đứng múa cùng các bạn nữ. Không những thế, trong thời gian đi học, “Thánh livestream" toàn chơi với các bạn nữ, chơi búp bê, chơi nhà chòi và không bao giờ đánh nhau. Anh còn rất điệu đà, lấy kính nặn mụn, đắp mặt nạ dưa chuột để da đẹp hơn. Đến năm nam diễn viên học cấp ba, bà Bích Phượng bị mắng vốn vì con trai nói chuyện nhiều.

Đây không phải lần đầu tiên Lê Dương Bảo Lâm cùng mẹ tham gia gameshow. Trước đó, họ từng tham gia một chương trình. Nam diễn viên dành tặng mẹ nhiều lời yêu thương. Nam diễn viên hài thừa nhận mình là người rất khó nói lời yêu thương hay thể hiện tình cảm và thông qua chương trình, trước sự chứng kiến của khán giả, Lê Dương Bảo Lâm muốn mẹ có kỷ niệm nào đó.

Le Duong Bao Lam bi me vach tran so thich choi bup be-Hinh-2

Lê Dương Bảo Lâm bày tỏ: “Tôi từ trước tới giờ không thể hiện tình cảm nhiều, ai cũng tưởng tôi dễ nói chuyện nhưng thực sự tôi khó nói lắm. Hôm nay cùng mẹ tham gia chương trình, tôi muốn tôi với mẹ có kỷ niệm gì đó. Tôi muốn nói với mẹ rằng thật lòng tôi thương cha mẹ nhiều lắm. Tôi cố gắng tất cả mọi thứ để làm cho cha mẹ”.

Thánh livestream” còn tặng mẹ một chiếc nhẫn kim cương khiến mọi người bất ngờ: “Ngày hôm nay con cũng có một món quà dành tặng cho mẹ, mượn chương trình này con chúc mẹ thật nhiều sức khỏe. Bây giờ là khoảng thời gian cha với mẹ có thể dưỡng già, không cần phải lo gì hết. Con hứa với mẹ con sẽ làm một người tốt”.

Theo Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)