Dân mạng nêu thẳng lí do Lê Dương Bảo Lâm bị đánh

Trước phản ứng tiêu cực của cư dân mạng, các sao Việt là đồng nghiệp của nam nghệ sĩ hài này lại tỏ ra bênh vực và động viên hết lời, mong anh vượt qua tâm bão.

Hiện tại, Lê Dương Bảo Lâm đang là cái tên gây nhiều tranh cãi nhất sau sự việc bị đánh khi đi phát cơm từ thiện ở bệnh viện. Nhiều người đặt câu hỏi rằng vì sao Lê Dương Bảo Lâm không chống trả khi bị những thanh niên lạ mặt đuổi đánh. Thêm đó, thông tin từ những người có mặt tại hiện trường lại chỉ ra rằng Lê Dương Bảo Lâm chỉ đang dựng cảnh hòng đánh bóng tên tuổi của mình.
Dan mang neu thang li do Le Duong Bao Lam bi danh
 
Trên trang cá nhân của mình, Lê Dương Bảo Lâm đã chính thức lên tiếng về sự việc. Anh viết:
"Câu chuyện diễn ra rất đơn giản. Một tuần vợ tôi sẽ phát cơm tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM 2 lần. Trước khi sự việc xảy ra, khoảng 3 - 4 bữa trước, có người tới cảnh cáo vợ tôi rồi. Lúc đó, họ nói vợ tôi là cứ phát ngay giờ cơm như vậy thì quán của họ không bán được. Nhưng vợ tôi về không nói cho tôi biết. Khi làm từ thiện tôi chỉ nghĩ rằng, giờ cơm mình phát cơm, để người nghèo đỡ phần nào chi phí. Dù tôi biết mỗi một hộp cơm không quá nhiều tiền. Còn phát vào những giờ lưng lửng thì cơm, thức ăn hết nóng, tội cho người nhận.
Hôm xảy ra chuyện bị đánh, tôi đi tập tạ gần nên chạy qua phát phụ vợ luôn. Ngày hôm đó có con và má vợ tôi đi cùng. Nhiều người nói tại sao tôi hiền vậy, không phản ứng lại. Nhưng nếu như những người đó làm gì tôi hay đâm vợ con tôi thì tôi biết làm sao. Ban đầu chỉ có một người đánh tôi, sau đó là hai người thì tôi không biết còn bao nhiêu người ở đó nữa. Khi gặp chuyện này, tôi lên mạng xem thông tin thì thấy có nhiều người bị trường hợp như vậy rồi.
Cá nhân tôi tức giận và thấy người nghệ sĩ quá tội, khi làm việc tử tế vẫn bị này bị điều tiếng, thậm chí bị đánh đòn. Trước đây, tôi xem clip một số anh chị bị ném chai lọ, bị đánh khi đi diễn nhưng không ngờ nay lại đến mình. Tôi cũng như người khác, có tự ái, có tức giận. Nhưng vì không muốn mọi chuyện rùm beng, tôi và gia đình quyết định không lên tiếng.
Khi tôi im lặng, 1 số nguời bảo tôi sợ, tôi dựng chuyện. Thậm chí họ vào thẳng Facebook nói tôi đủ điều. Cảm giác thực sự quá khủng khiếp. Xin gửi những bạn anti fan: Ai cũng có gia đình, lòng tự trọng riêng. Lâm không dại dột đem lòng tự trọng của mình ra, để dàn cảnh, để được quan tâm như các bạn nghĩ. Còn khi các bạn cố tình đẩy mọi chuyện theo hướng mình nhằm hả hê, thì xin phép cho Lâm không bàn tới. Thực sự tôi rất sốc khi thấy thông tin người gần đó khẳng định đang diễn để quay clip. Chẳng ai rồ dại dàn cảnh đánh đập khi vợ con, mẹ của mình ở đó cả".
Dan mang neu thang li do Le Duong Bao Lam bi danh-Hinh-2
 
Nhiều cư dân mạng sinh sống tại bệnh viên Ung bướu cho biết không bao giờ có chuyện người phát cơm từ thiện bị đánh tại khu vực này. Một số khác lại cho rằng, lê Dương Bảo Lâm bị đánh vì bị ác cảm từ những scandal trước
Tuy nhiên, cư dân mạng đã tỏ ra không mấy tin tưởng lời trần tình của Lê Dương Bảo Lâm. Một số sinh sống đối diện khu vực bệnh viện Ung bướu cho biết, không bao giờ có chuyện phát cơm từ thiện bị đánh vì không hàng ngày có rất nhiều tổ chức, cá nhân phát cơm ở đây. Các quán cơm gần đó cũng đều làm ăn lương thiện. Một số khác lại cho rằngm Lê Dương Bảo Lâm bị đánh vì bị ghét chứ không phải vì phát cơm từ thiện.
Dan mang neu thang li do Le Duong Bao Lam bi danh-Hinh-3
Các sao Việt lại ra sức bênh vực cho anh. 
Trước phản ứng tiêu cực của cư dân mạng, các sao Việt là đồng nghiệp của nam nghệ sĩ hài này lại tỏ ra bênh vực và động viên hết lời, mong anh vượt qua tâm bão.
Theo Lam Khánh/NLĐ

>> xem thêm

Bình luận(0)