Diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm bị chỉ trích vì miệt thị người da màu

Nam diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm đã vấp phải sự chỉ trích dữ dội khi xúc phạm, miệt thị nhân viên bán hàng người da màu.

Lê Dương Bảo Lâm vốn được biết đến là một diễn viên hài có tiếng tại khu vực phía Nam, từng là quán quân chương trình "Cười xuyên Việt". Nam diễn viên cũng từng tham gia nhiều chương trình cùng với Trường Giang, Trấn Thành...
Dien vien hai Le Duong Bao Lam bi chi trich vi miet thi nguoi da mau
 
Mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh Lê Dương Bảo Lâm đi mua hàng tại nước ngoài đã bị nhiều người chỉ trích. Cụ thể, trong đoạn video, Lê Dương Bảo Lâm đã sử dụng những từ ngữ cợt nhả, miệt thị để miêu tả về màu da của nhân viên bán hàng.
"Con quỷ đó nó giới thiệu mỹ phẩm làm trắng da, đẹp da, sáng da mà quý vị xem mặt nó như cô hồn..." - Lê Dương Bảo Lâm vừa cười nói vừa nhìn vào máy quay.
Người nhân viên bán hàng da màu vì không hiểu tiếng Việt nên vẫn vui vẻ, tươi cười với nam diễn viên.
Ngay sau khi đăng tải, nhiều khán giả đã chỉ trích nam diễn viên vì thái độ cợt nhả.
"Nếu là người quen với nhau thì đó chỉ là câu đùa. Nhưng với người lạ thì quá khiếm nhã rồi", khán giả Hiếu bình luận.
Bạn đọc Hai Thao bình luận: "Càng ngày bạn này càng lộ vẻ vô duyên ra mà không biết chăng. Một diễn viên hài mà lời nói hành động chẳng hài chút nào".
Trong khi đó, bạn đọc Phương Phạm đưa ra ý kiến: "Đừng có đem khuyết điểm người ta ra bỡn cợt. Đừng lấy cái khiếm khuyết người ta ra diễn hài".
Dien vien hai Le Duong Bao Lam bi chi trich vi miet thi nguoi da mau-Hinh-2
Lê Dương Bảo Lâm cũng là một livestreamer có tiếng. 
Đây không phải lần đầu tiên Lê Dương Bảo Lâm "vạ miệng" và bị khán giả phản ứng. Trước đó, khi một người nghi ngờ về chất lượng của những sản phẩm của Lê Dương Bảo Lâm quảng cáo đã bị nam diễn viên phản ứng lại. Lê Dương Bảo Lâm đã tức giận chửi người này với những ngôn từ khá phản cảm.
Theo L.C/Lao Động

>> xem thêm

Bình luận(0)