Vợ chồng Cường Đô La “khéo nuôi” nhau: Liên tục than thở vì tăng cân, “mặt nọng” đến mức sợ ăn

Sau hơn nửa năm kết hôn, tổ ấm của Cường Đô La và Đàm Thu Trang vẫn đang rất hạnh phúc. Thậm chí, cặp đôi còn cùng tăng cân tới "phát sợ".
 

Chồng là "đại gia phố núi" với vóc dáng mảnh khảnh, nhỏ bé, vợ là cựu siêu mẫu từng có thân hình gợi cảm, quyến rũ, vậy mà sau khi cưới, Cường Đô La và Đàm Thu Trang đều phải "đau đầu" vì tăng cân quá nhiều. Bằng chứng là mới đây, bà xã của Cường Đô La đã chia sẻ lại khoảnh khắc đẹp trong album cưới từng chụp, khi cả 2 vợ chồng đều còn gọn gàng, mặt "chuẩn V-line".
Đi kèm với ảnh, Đàm Thu Trang than thở: "Ôi! Cái hồi mà tự tin chụp góc nghiêng vì hai cái mặt không có bị dính hai cái nọng nè chồng. Giờ thì hết dám chụp rồi". Dưới phần bình luận, ông xã đại gia cũng phải thừa nhận từ ngày lấy vợ, được chăm tới mức sợ ăn, mặt từ V-line cũng thành "O-line". Cường Đô La trách yêu bà xã: “Lấy vợ xong giờ mặt toàn nọng”.
Trước đó, "đại gia phố núi" từng than thở thở việc tăng cân vùn vụt trong mùa dịch khi được vợ chăm chỉ nấu ăn hàng ngày: "Vợ cứ nấu ăn ngon như thế này hoài qua dịch chắc lăn chứ không đi được nữa đâu".
Vo chong Cuong Do La “kheo nuoi” nhau: Lien tuc than tho vi tang can, “mat nong” den muc so an
 
Vo chong Cuong Do La “kheo nuoi” nhau: Lien tuc than tho vi tang can, “mat nong” den muc so an-Hinh-2
Một vài khoảnh khắc đẹp khi chụp ảnh cưới mới được Đàm Thu Trang đăng tải trên mạng xã hội. 

Vo chong Cuong Do La “kheo nuoi” nhau: Lien tuc than tho vi tang can, “mat nong” den muc so an-Hinh-3
 Cặp vợ chồng giàu có "tiếc nuối" góc mặt V-line từ thời còn yêu nhau.
Nhiều đồng nghiệp, bạn bè phải bật cười vì cặp vợ chồng chăm nhau tới mức cả hai đều tăng cân sau nửa năm kết hôn, đã vậy còn khoe "chiến tích" lên mạng xã hội. Có vẻ như gần đây Đàm Thu Trang và Cường Đô La cũng ngại đăng ảnh chụp chung. Về phía Đàm Thu Trang, cô cho biết thời gian này hầu như không khoe ảnh cá nhân lên mạng xã hội, hoặc nếu có cũng chỉ dám đăng góc nghiêng vì sợ bị "soi" chuyện tăng cân.
Vo chong Cuong Do La “kheo nuoi” nhau: Lien tuc than tho vi tang can, “mat nong” den muc so an-Hinh-4
Ngoại hình Cường Đô La ngày càng phong độ kể từ khi được Đàm Thu Trang chăm sóc. Doanh nhân sinh năm 1982 đã "có da có thịt", không còn gầy gò như trước. 

Vo chong Cuong Do La “kheo nuoi” nhau: Lien tuc than tho vi tang can, “mat nong” den muc so an-Hinh-5
 Những mâm cơm thịnh soạn vợ nấu khiến Cường Đô La tăng cân vùn vụt, bắt đầu có cảm giác "sợ ăn".
Cũng bởi giỏi chăm nhau mà đã nhiều lần bà xã Cường Đô La dính tin đồn mang bầu vì… tăng cân, vòng 2 khác lạ so với thời điểm tổ chức đám cưới. Chính vì điều này, Đàm Thu Trang cũng hạn chế khoe ảnh hiện tại với ông xã để tránh hiểu lầm.
Sau ngày cưới, cựu người mẫu dành nhiều "lời có cánh" cho chồng. Theo Đàm Thu Trang, Cường Đô La là người đàn ông ấm áp, giỏi chăm sóc, thích chiều chuộng vợ. "Anh Cường có một cuộc sống khép kín nên tôi phải trực tiếp bước vào cuộc sống đấy. Phải liều thì mới có thể hiểu được người đàn ông này. Anh khác hoàn toàn những gì mọi người vẫn nói", Đàm Thu Trang chia sẻ.
Mới đây, "đại gia phố núi" cũng vừa bỏ khoản tiền lớn để xây một căn biệt thự sang trọng với nội thất châu Âu để dành tặng vợ. Đây sẽ là tổ ấm mới của cặp đôi. Hành động này của Cường Đô La khiến nhiều người ghen tị, nói Đàm Thu Trang quả là có "số hưởng".
Vo chong Cuong Do La “kheo nuoi” nhau: Lien tuc than tho vi tang can, “mat nong” den muc so an-Hinh-6
 
Cường Đô La - Đàm Thu Trang về chung một nhà vào tháng 7/2019. Từ ngày yêu tới lúc chính thức "rước nàng về dinh", Cường Đô La thay đổi hoàn toàn từ tính cách đến ngoại hình. Anh không ngại làm bất cứ điều gì để đổi lấy nụ cười của bà xã - điều trước đây ít thấy ở "đại gia phố núi".
Theo Tiểu Minh/PhunuVietnam

>> xem thêm

Bình luận(0)