Vì sao liên tiếp các thí sinh Hoa hậu Việt Nam bỏ thi?

(Kiến Thức) - Đang được nhiều người kỳ vọng tiến xa, Ngọc Nữ và Công Lê Minh Hương bỏ thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Trước Ngọc Nữ và Minh Hương, không hiếm thí sinh Hoa hậu Việt Nam bỏ thi vì muôn vàn lý do khác nhau.

>>> Mời quý độc giả xem clip “Ai sẽ kế nhiệm Đỗ Mỹ Linh”. Nguồn: Youtube:
Ngay trước thềm chung khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Ngọc Nữ và Công Lê Minh Hương đã quyết định bỏ thi khiến nhiều người bất ngờ bởi cả hai hiện là ứng viên tiềm năng. Với Ngọc Nữ, cô đã tiết lộ lý do xin rút khỏi cuộc thi dù lọt vào vòng chung khảo.
Ngọc Nữ cho hay theo yêu cầu của ban tổ chức của cuộc thi, các thí sinh mất gần 3 tháng để đồng hành cùng các hoạt động. Do không thể sắp xếp các công việc đã nhận trước đó nên Ngọc Nữ quyết định dừng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018.
Phải rút khỏi cuộc thi, Ngọc Nữ bày tỏ cảm thấy tiếc nuối bởi hiện tại, cô tin mình có đủ kinh nghiệm, kĩ năng và các yếu tố cần thiết để có cho mình một vị trí cao ở Hoa hậu Việt Nam 2018. Dù vậy, khi đã quyết định, Ngọc Nữ sẽ chịu trách nhiệm với lựa chọn của mình.
Với Công Lê Minh Hương, cô gửi đơn tới ban tổ chức xin phép không tham gia vòng chung khảo vì “lý do cá nhân”. Phía ban tổ chức cũng không tiết lộ cụ thể lý do Minh Hương bỏ thi vào phút chót.
 Ngọc Nữ và Minh Hương (phải). Ảnh: Tienphong
Trước Ngọc Nữ và Minh Hương, không hiếm thí sinh Hoa hậu Việt Nam bỏ thi. Ở mùa giải năm 2016, hàng loạt thí sinh rút khỏi cuộc thi. Nguyễn Thị Như Thủy vì bị bỏng nước sôi, được chuẩn đoán không kịp hồi phục trước chung kết nên bất đắc dĩ phải dừng cuộc thi.
Phạm Châu Tường Vi cũng xin rút khỏi chung kết vì lý do sức khỏe. Theo chia sẻ của người đẹp Kiên Giang, vì sức khỏe yếu và lịch trình hoạt động vòng chung kết lại dày đặc nên cô rút lui. Tường Vi thực sự không muốn ban tổ chức, người xung quanh lo lắng thêm cho mình.
Lê Trần Ngọc Trân cũng gửi đơn tới ban tổ chức xin phép không tham gia chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016. Trong đơn, Ngọc Trân thừa nhận việc tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2014 mà không xin phép các cơ quan chức năng.
Tuy nhiên, Ngọc Trân phủ nhận chuyện đoạt danh hiệu và giả mạo chữ ký của Cục trưởng Cục Nghệ thuật Biểu diễn. Người đẹp xứ Huế còn nhận sai và xin chịu trách nhiệm với hành động của mình dù việc đó xảy ra trong quá khứ.
 Thu Thủy và Phạm Châu Tường Vi (phải). Ảnh: Giaothong
cuộc thi Hoa hậu Việt Nam mùa giải năm 2014, Phạm Mỹ Linh và Huỳnh Thị Thùy Vân cũng bỏ cuộc trước thềm chung kết. Với Phạm Mỹ Linh, cô đưa ra lý do không được gia đình ủng hộ và bị khủng hoảng tinh thần sau khi bị tố sửa mũi.
Được biết, khi Mỹ Linh bị tố dao kéo, ban tổ chức đã lập hội đồng giám định. Tuy nhiên, trước khi cuộc giám định này diễn ra, Phạm Mỹ Linh đã viết đơn xin rút. Còn Huỳnh Thị Thùy Vân viết đơn xin ngừng cuộc thi do sức khỏe không bảo đảm.
Có muôn vàn lý do thí sinh Hoa hậu Việt Nam bỏ thi vào phút chót. Và dù lý do gì, việc các người đẹp quyết định dừng cuộc thi vẫn gây xôn xao dư luận.
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)