Việt Anh xin lỗi vợ giữa scandal tình cảm với Quế Vân

(Kiến Thức) - Giữa ồn ào với Quế Vân, Việt Anh chia sẻ trong những ngày qua, vợ chồng anh đã trải qua những thời điểm căng thẳng. Nam diễn viên gửi lời xin lỗi đến bà xã. Bên cạnh đó, Việt Anh còn khoe ảnh đưa vợ con đi nghỉ dưỡng.

>>> Mời quý độc giả xem video hậu trường Quế Vân chụp ảnh cùng Việt Anh. Nguồn Ngoisao.vn:
Gần đây, Quế Vân bất ngờ úp mở hình ảnh bên Việt Anh. Sau đó, mạng xã hội lan truyền clip Việt Anh lau nước mắt cho Quế Vân. Giữa ồn ào Quế Vân - Việt Anh, vợ của Việt Anh đã lên tiếng ngầm cảnh cáo. Về phía Việt Anh, anh khẳng định không có gì khuất tất.
Giữa lùm xùm, Quế Vân tiếp tục đăng tải clip tình tứ bên Việt Anh trong một buổi chụp ảnh đồng thời công khai tag trang cá nhân của nam diễn viên. Ở phần bình luận, Việt Anh để lại biểu tượng mặt cười. Chỉ sau đó ít giờ, trên trang cá nhân, Việt Anh đã gửi lời xin lỗi đến bà xã của anh.
Nam diễn viên nhắn nhủ đến vợ: “Có những việc đôi lúc không thể chia sẻ ngay được, mấy ngày qua chúng ta đã trải qua những thời điểm căng thẳng. Có lẽ giờ mẹ đã hiểu rồi đúng không. Xin lỗi mẹ Đậu nhé, đi bơi thế này đã mát mẻ chưa”.
Viet Anh xin loi vo giua scandal tinh cam voi Que Van
 Việt Anh bên vợ. Ảnh: FBNV
Viet Anh xin loi vo giua scandal tinh cam voi Que Van-Hinh-2
 Hình ảnh Việt Anh bên Quế Vân. Ảnh: Ngoisao
Đi kèm dòng tâm sự, Việt Anh khoe ảnh bên vợ con trong chuyến đi chơi. Dù không trực tiếp nhắc đến ồn ào với Quế Vân trong những ngày vừa qua nhưng chia sẻ của Việt Anh được nhiều người cho rằng có liên quan đến lùm xùm này.
Lời xin lỗi của Việt Anh được bạn bè đánh giá cao. Hiện tại, sau những ngày căng thẳng, vợ chồng Việt Anh đang tận hưởng kỳ nghỉ bên nhau. Về lùm xùm Việt Anh - Quế Vân, không ít ý kiến nghi vấn đây chỉ là một chiêu PR cho một dự án nào đó mà cả hai hợp tác.
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)