Vì sao Lâm Khánh Chi phải gửi con trai cho ông bà ngoại?

Hiện tại, Lâm Khánh Chi nhờ bà ngoại chăm cháu hộ từ thứ 2 đến thứ 5. Được về chơi với bố mẹ 3 ngày mỗi tuần, con trai của nữ ca sĩ rất vui.

Con trai Lâm Khánh Chi - bé Thiên Long là nhóc tì đặc biệt của showbiz Việt, được sinh ra bằng phương pháp mang thai hộ. Năm nay Lâm Khánh Chi cũng tổ chức tiệc sinh nhật cho con trai nhưng khá giản dị. Nhân đây cô cũng giải thích việc gửi con về nhà ông bà ngoại là vì thời gian qua cô quá bận rộn, không có nhiều thời gian ở bên con. 

Vi sao Lam Khanh Chi phai gui con trai cho ong ba ngoai?

Trên trang cá nhân, Lâm Khánh Chi cũng chia sẻ: "Gia đình nhỏ của em. Công việc nhiều quá phải gửi em cho bà ngoại giữ, 1 tuần về nhà ở với ba mẹ thứ 6, 7, chủ nhật thôi. Thứ 2, em lại về nhà ngoại rồi nên rất nhớ ba mẹ. Thấy thương ghê. Ba mẹ phải ráng làm để lo tương lai cho con sau này. Thông cảm cho mẹ nhé con trai yêu dấu của mẹ. Tết này, em Bi sẽ về nhà ở luôn rồi để đầu năm em Bi đi học. Cố lên con trai nhé. Tết này chính thức em Bi hồi cung. Ba mẹ yêu con nhiều lắm".

Dù mới 2 tuổi nhưng cậu bé ngày càng điển trai, thông minh, lém lỉnh và rất ngoan ngoãn. Khi Lâm Khánh Chi hỏi con: "con có nhớ mẹ không" thì Thiên Long đáp lại: "con nhớ mẹ". Đặc biệt mỗi câu nói đều kèm chữ "dạ" rất lễ phép.

Lâm Khánh Chi là một trong những ca sĩ chuyển giới đình đám của showbiz Việt. Cô đã kết hôn cùng Phi Hùng và đang có cuộc sống hạnh phúc đáng ngưỡng mộ. Vào cuối tháng 9/2018, gia đình Lâm Khánh Chi sang Thái Lan hoàn tất thủ tục nhờ mang thai hộ. Cô quyết định sử dụng trứng của chị dâu và tinh trùng của mình lưu trữ từ trước khi chuyển giới.

Lâm Khánh Chi khẳng định việc có thêm con thứ 2 đã nằm trong dự tính của vợ chồng cô. Nữ ca sĩ muốn gia đình trọn vẹn nên lần này sẽ sử dụng tinh trùng của chồng.

"Việc có thêm con thứ 2 đã nằm trong dự tính của vợ chồng tôi. Tôi muốn gia đình mình thật trọn vẹn, vì vậy lần này sẽ sử dụng tinh trùng của chồng tôi. Ngoài ra, tôi cũng thích có thêm con để gia đình vui hơn, bé Bi lại có thêm em", cô tiết lộ.

Theo Hạ Anh/ Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)