Vẻ đẹp thoát tục của Lưu Diệc Phi năm 16 tuổi

Tạo hình đẹp tựa thiên tiên của Lưu Diệc Phi trong Thần điêu đại hiệp cách đây 14 năm đã trở thành biểu tượng trên màn ảnh.

Mới đây, trang Sina đã tiết lộ một số hình ảnh của Lưu Diệc Phi trong Thần điêu đại hiệp cách đây 14 năm. Không hiểu vì lý do gì phân cảnh Tiểu Long Nữ cưỡi ngựa đã bị cắt bỏ, không được lên sóng.

Ve dep thoat tuc cua Luu Diec Phi nam 16 tuoi

Trong ảnh, mỹ nhân họ Lưu khoe khí chất xinh đẹp thoát tục. Loạt ảnh này khiến không ít người trầm trồ khen ngợi bởi tạo hình đẹp tựa thiên tiên của cô.

Sinh ra trong một gia đình khá giả, Lưu Diệc Phi đã bộc lộ năng khiếu nghệ thuật từ khi còn nhỏ với tài ca hát, múa và chơi piano rất tốt. Tháng 9/2002, cô thi đỗ vào khoa Biểu diễn của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh khi mới 15 tuổi. Người đẹp cũng trở thành sinh viên trẻ nhất trong lịch sử của trường và tốt nghiệp vào tháng 7/2006.

Ve dep thoat tuc cua Luu Diec Phi nam 16 tuoi-Hinh-2

 

Trong sự nghiệp, Lưu Diệc Phi được nhớ đến với danh xưng "Thần tiên tỷ tỷ" với một loạt vai diễn cổ trang đình đám như Vương Ngữ Yên trong Thiên long bát bộ, Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp, Triệu Linh Nhi trong Tiên kiếm kỳ hiệp

Cuối năm 2005, mỹ nhân họ Lưu còn được chọn là một trong Tứ đại hoa đán đương đại của Trung Quốc bên cạnh Lý Băng Băng, Trần Hảo và Huỳnh Thánh Y.

Ve dep thoat tuc cua Luu Diec Phi nam 16 tuoi-Hinh-3

Ve dep thoat tuc cua Luu Diec Phi nam 16 tuoi-Hinh-4

Tuy nhiên dù đã đóng phim gần 20 năm nhưng kỹ năng diễn xuất của Lưu Diệc Phi vẫn còn non kém. Cho đến bây giờ người đẹp chỉ được nhớ đến nhờ nhan sắc băng thanh, ngọc khiết. 

 

Theo Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)