Ứng xử xéo xắt, hàng loạt sao nam Vbiz bị gắn mác "đanh đá"

Nam Trung, Noo Phước Thịnh, Đào Bá Lộc... đứng đầu danh sách những sao nam đanh đá nhất làng giải trí.

Nam Trung
Nếu phải bình chọn ra sao nam đanh đá nhất làng giải trí thì không ai đủ sức để cạnh tranh giải thưởng này với Nam Trung. Chuyên gia trang điểm thể hiện cá tính vô cùng riêng biệt trên ghế nóng các chương trình truyền hình thực tế và tạo hiệu ứng mạnh mẽ trên mạng xã hội.
Ung xu xeo xat, hang loat sao nam Vbiz bi gan mac
 
Không chỉ quát nạt thí sinh bằng những từ ngữ chua ngoa, Nam Trung cũng chẳng ngại "lật thuyền" với những giám khảo khác khi bất đồng quan điểm.
Anh từng gây chấn động khi dằn mặt Võ Hoàng Yến trong cuộc tranh cãi: "Đối với một người cá tính như anh, nếu như em không đủ tư cách ngồi ghế giám khảo thì đừng mong là bước chung vào cửa với anh chứ chưa nói đến chuyện ngồi chung ghế giám khảo"; "Đem cái giấy khai sinh ra đây rồi hẵng nói chuyện về cách sống!"...
Đào Bá Lộc
Được đánh giá là nam ca sĩ có cách ứng xử sắc sảo và thông minh, tuy nhiên cũng có những lúc Đào Bá Lộc phải... nổi điên vì antifan. Một khi giới tính bị mang ra châm chọc, anh chàng không ngại đáp trả bằng những từ vô cùng xéo xắt.
Ung xu xeo xat, hang loat sao nam Vbiz bi gan mac
 
Điển hình là khi nhận được lời đề nghị nâng ngực và chuyển giới khiếm nhã, giọng ca họ Đào gay gắt: "Có một vài đứa cô hồn, tháng 7 chưa tới mà đã xổng chuồng lên rồi. Bạn hỏi sao không làm ngực và... chấm chấm chấm. Tôi biết tôi có nói thì cũng không thể vô được bộ não kém phát triển của bạn đâu.
Nhưng nói như vậy này, người ta có làm gì thì với cơ thể thì đó là chuyện cá nhân của họ, tôi nghĩ là không nên ý kiến. Tôi thấy cũng có nhiều người cũng cần phải sửa cái não giống như bạn. Tuy nhiên, tôi không có nói thẳng ra vì cái não là chuyện cá nhân của bạn nên phải ý thức nha".
Noo Phước Thịnh
Sẽ là thiếu sót khi danh sách sao nam đanh đá của làng giải trí vắng bóng Noo Phước Thịnh. Nếu ai động chạm đến, nhất là antifan thì chàng Noo không ngại "ban" cho những bình luận vô cùng gay gắt.
Ung xu xeo xat, hang loat sao nam Vbiz bi gan mac
 
Trong một lần livestream, Noo Phước Thịnh tỏ ra bức xúc khi nhan sắc bị dè bỉu. Anh đanh đá đáp trả antifan: "Có mấy bạn cảm thấy rất bất mãn với việc mình đẹp hay sao ấy nên phải dìm cho bằng được. Tại sao phải làm như vậy? Nếu các bạn rảnh quá thì hãy đi làm việc gì có ích đi, như nhặt rác hay chùi toilet. Tại sao phải chui lên đây comment không hay làm gì?".
Ngay sau đó, phát ngôn "nhặt rác, chùi toilet" đã trở thành câu nói cửa miệng của nhiều bạn trẻ mỗi khi nhắc đến nam ca sĩ Như phút ban đầu.
Ứng xử xéo xắt, hàng loạt sao nam bị gắn mác đanh đá còn hơn bánh bèo đích thực bậc nhất showbiz Việt-6
Tùng Dương
Giọng ca Con cò cũng được xem là một trong những sao Việt có tính cách đanh đá. Khi được hỏi "Tùng Dương đanh đá hơn cả phụ nữ?”, anh thẳng thắn đáp: “Tôi không phủ nhận điều đó. Bạn bè cũng nhận xét tôi như thế. Nhưng chính sự đanh đá đó là một phần không thể thiếu của nghệ sĩ”.
“Ai bảo tôi đanh đá tôi cũng chấp nhận. Nó thuộc về bản chất của mình rồi, rất khó sửa! Sự đanh đá của tôi vô hại, chứ tôi không phải là người đanh đá có mục đích, ăn miếng trả miếng. Tôi nghĩ chua ngoa nhưng vô hại cũng không sao”, nam ca sĩ nói thêm.
Trong một bài phỏng vấn sau này, Tùng Dương nói rõ hơn về tính cách của mình: "Đanh đá không phải phẩm cách của một người nghệ sĩ nam. Người ta có thể bảo vệ chính kiến, người ta ghê gớm nhưng không có nghĩa đanh đá".
Ung xu xeo xat, hang loat sao nam Vbiz bi gan mac
Tùng Dương từng tranh cãi nảy lửa với Hồ Quỳnh Hương trên ghế nóng X-Factor. 
Đạo diễn Lê Hoàng
Đanh đá cũng được xem là cá tính “thương hiệu” của đạo diễn Lê Hoàng. Trên ghế nóng của những chương trình truyền hình thực tế, cha đẻ của Gái nhảy thường đưa ra những nhận xét nửa thật nửa đùa, nửa ngợi khen nửa châm biếm khiến thí sinh cũng như khán giả phải giật mình.
Ung xu xeo xat, hang loat sao nam Vbiz bi gan mac
 
Tuy nhiên, Lê Hoàng chưa bao giờ nghĩ mình là người đanh đá. Trong một cuộc phỏng vấn, nam đạo diễn nhấn mạnh: "Tôi xin nói đi nói lại là tôi không đanh đá, tôi chỉ dại khờ và thỉnh thoảng cho cảm xúc bộc lộ một cách thiếu cân nhắc. Người ta bảo lời nói cần uốn lưỡi bảy lần nhưng tôi không uốn được như thế".
"Hồn nhiên, ngây thơ, trong sáng, thích màu tím, thích chó mèo, thích nhạc teen, thích xí muội, thích bánh kẹo có nhuộm xanh đỏ", Lê Hoàng hài hước nói thêm về bản chất của mình.
Theo Thanh Trương/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)