Trương Vũ Kỳ bị bắt gặp qua đêm ở nhà chồng cũ

Hồi tháng 9, Trương Vũ Kỳ và doanh nhân Viên Ba Nguyên công bố ly hôn sau một năm cưới. Hình ảnh hai người bên nhau mới đây khiến dư luận tin rằng họ đã "gương vỡ lại lành".

Sáng 26/11, Sina đưa tin mới đây Trương Vũ Kỳ và Viên Ba Nguyên có thể đã bí mật hàn gắn hôn nhân. Theo đó, hôm cuối tuần, hai người tham gia một sự kiện tổ chức tại Thượng Hải. Sau khi sự kiện kết thúc, Trương Vũ Kỳ cùng chồng cũ sánh đôi ra về.
Theo miêu tả của phóng viên, họ cùng lên xe và di chuyển về nhà doanh nhân họ Viên. “Trương Vũ Kỳ ở lại đây qua đêm. Họ không có bất kỳ biểu hiện nào cho thấy hôn nhân rạn nứt. Nhiều khả năng Viên Ba Nguyên và Trương Vũ Kỳ đã tái hợp sau hai tháng tuyên bố ly hôn”, Sina cho hay.
Truong Vu Ky bi bat gap qua dem o nha chong cu
Viên Ba Nguyên và Trương Vũ Kỳ cùng đi chung thang máy và về nhà. 
Phóng viên đã liên lạc với quản lý Trương Vũ Kỳ. Tuy nhiên, vừa nghe chuyện Viên Ba Nguyên và nữ diễn viên họ Trương qua đêm cùng nhau, phía quản lý cúp máy, từ chối trả lời.
Trước đó, hôm 26/8, Viên Ba Nguyên và Trương Vũ Kỳ tuyên bố ly hôn vì những khác biệt trong cuộc sống. Họ tranh cãi gay gắt đến mức nữ diễn viên Mỹ nhân ngư còn dùng dao gọt hoa quả đâm vào lưng chồng khiến anh bị thương.
Sự việc kết thúc sau khi cảnh sát có mặt tại nhà và đưa cả hai tới đồn để giải quyết.
Truong Vu Ky bi bat gap qua dem o nha chong cu-Hinh-2
Hai người vừa tuyên bố ly hôn. 
Trương Vũ Kỳ là mỹ nhân nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ, từng tham gia các phim như Mỹ nhân ngư, Siêu khuyển thần thông. Cô từng kết hôn với đạo diễn Vương Toàn An, nhưng nhanh chóng ly hôn sau khi vị đạo diễn này vướng scandal mua dâm và phải đi tù.
Sau cuộc hôn nhân thất bại với đạo diễn họ Vương, Trương Vũ Kỳ gây xôn xao dư luận khi hẹn hò doanh nhân họ Viên và nhanh chóng kết hôn chỉ sau 70 ngày hẹn hò. Họ tổ chức lễ cưới vào năm 2017.
Ngay sau đó, Viên Ba Nguyên bị lộ quá khứ từng cưới vợ. Không chỉ thế, anh còn bị cáo buộc nợ nần dù gắn mác doanh nhân giàu có.
Theo Hiểu Nguyệt/Zing News

>> xem thêm

Bình luận(0)