Tim: Sống cô đơn hậu ly hôn vẫn bị đồn lăng nhăng

Việc Trương Quỳnh Anh quyết định dọn ra khỏi nhà Tim khiến fans tiếc nuối vì cả hai không thể hàn gắn. Tim lên tiếng nhắn nhủ: 'Sao các bạn cứ phải tiếc nuối nhỉ khi chính người trong cuộc cảm thấy bình thản'.

Sau khi tuyên bố ly hôn, Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn quyết định sống chung một nhà để tiện chăm sóc con trai. Tuy nhiên, sau khi Tim dính tin đồn hẹn hò với Đàm Phương Linh, Trương Quỳnh Anh đã có động thái dứt khoát. Theo đó, trong cuộc trả lời phỏng vấn, Trương Quỳnh Anh đã tiết lộ mình đã dọn ra khỏi nhà sau khi biết tin Tim có người mới.
“Nhìn lại thời gian sau ly hôn, tôi thấy mình quá vô tư khi vẫn ở chung nhà với chồng cũ, vô tình làm cản trở cuộc sống tương lai của cả hai. Biết tin Tim hẹn hò người mới, tôi thấy ra riêng là đúng. Nếu là bạn gái mới của anh ấy, tôi sẽ khó chịu vì người yêu vẫn ở chung nhà với mẹ của con trai anh. Chúng tôi cần có khoảng trời riêng”, Trương Quỳnh Anh tiết lộ.
Tim: Song co don hau ly hon van bi don lang nhang
Trương Quỳnh Anh đã dọn ra khỏi nhà Tim khi chồng cũ dính tin đồn hẹn hò với Đàm Phương Linh. 
Việc Trương Quỳnh Anh ra ở riêng khiến nhiều fans tiếc nuối vì nghĩ cặp đôi khó có thể hàn gắn. Mới đây, Tim lên tiếng chia sẻ về chuyện tình cảm: "Tìm được 1 người tri kỷ đồng hành trong cuộc sống thật khó. Một người có thể cùng yêu. Cùng bàn về 1 tác phẩm nghệ thuật. Cùng nhau ăn những món ăn giống nhau. Cùng sở thích. Quan trọng nhất là luôn có thể vì nhau. Chưa có việcgì khó hơn việc này
Ai cũng từng yêu rồi chia tay. Duyên phận quả thật là một điều rất khôi hài. Khi chưa đúng lúc, có cảm thấy đúng bao nhiêu người thì vẫn là sai. Khi người đó đến rồi, trái đất này quả thật là một hình tròn, đi đến đâu cũng vẫn quay được về cạnh nhau.
Vậy yêu một người yêu mình là gì? Là dù mình có yêu người ấy nhiều ra sao, hy sinh bất chấp thế nào, một lúc tĩnh tâm xoay đầu nhìn lại vẫn chưa đủ hồi đáp thứ tình cảm của người ấy dành cho mình. Là dù những mối tình không thành đã qua từng dài lâu thế nào, đã sâu đậm ra sao, rốt cuộc nếu có phải so sánh với hiện tại thì mình cũng đã vô cùng ngu xuẩn.
Người này... ít nhất không bao giờ bỏ đi... Sao các bạn cứ phải tiếc nuối nhỉ khi chính người trong cuộc cảm thấy bình thản. Tôi một mình và vẫn luôn bị đồn lăng nhăng đấy mà còn không thấy buồn đây này. Tri kỉ của tôi vẫn ở đâu đó trên thế giới này và hãy đợi anh, em nhé...".
Tim: Song co don hau ly hon van bi don lang nhang-Hinh-2
Nói về chuyện tình cảm, Tim viết: "Tôi một mình và vẫn bị đồn lăng nhăng đấy mà còn không thấy buồn đây này". 
Ở dưới bình luận, một dân mạng trách Tim: Khi Quỳnh Anh ở cùng nhà anh, anh lại hờ hững, trách sao được họ không ở lại mà bỏ đi". Ngay lập tức, Tim đáp trả: "Em ở gầm giường nhà anh à em".
Tim: Song co don hau ly hon van bi don lang nhang-Hinh-3
Bị trách hờ hững khi ở chung nhà khiến Quỳnh Anh bỏ đi, Tim đáp trả: "Em ở gầm giường nhà anh hả em". 
Theo Thu Trang/TTX

>> xem thêm

Bình luận(0)