Thực hư chuyện Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu đi mua nhẫn cưới

Hình ảnh Lệ Quyên và phi công trẻ xuất hiện trong một tiệm trang sức mới đây thu hút sự chú ý.

Mới đây, Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu bị "team qua đường" ghi lại hình ảnh cùng xuất hiện trong một cửa hàng trang sức. Mặc dù họ đã bịt khẩu trang kín mít nhưng không khó để nhận ra.

Thuc hu chuyen Le Quyen - Lam Bao Chau di mua nhan cuoi

Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu trong cửa hàng trang sức.

Hình ảnh này lập tức thu hút sự chú ý. Cộng đồng mạng đặt nghi vấn nữ ca sĩ và "phi công trẻ" dắt nhau đi mua nhẫn cưới sau nhiều lần lộ "hint" hẹn hò. 

Tuy nhiên, số khác lại cho rằng cả hai chỉ đơn thuần là đi mua vàng cận ngày vía Thần Tài, lấy vận may cho năm mới. Cũng không khó để nhận ra những miếng vàng đang chờ thanh toán trên bàn thu ngân.

Thuc hu chuyen Le Quyen - Lam Bao Chau di mua nhan cuoi-Hinh-2

Thuc hu chuyen Le Quyen - Lam Bao Chau di mua nhan cuoi-Hinh-3

Cặp "chị - em" đình đám showbiz Việt.

Tin đồn Lệ Quyên hẹn hò mẫu nam kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu rộ lên từ tháng 8/2020. Khi ấy, cặp "chị - em" bị bắt gặp sánh đôi trên phố Hà thành. Lâm Bảo Châu sau đó cũng hộ tống Lệ Quyên tham gia nhiều sự kiện.

Sau vài tháng vướng tin đồn hẹn hò, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu gần đây đã cởi mở hơn về mối quan hệ. Không chỉ đăng ảnh chụp chung, "nữ hoàng phòng trà" và mẫu nam 9X còn tay trong tay đi sự kiện.

Mới đây nhất, cả hai cùng bay từ Sài Gòn ra Hà Nội ăn Tết. Vào Valentine, cũng chính là mùng 3 Tết, "nữ hoàng phòng trà" đăng ảnh e ấp bên "phi công trẻ". Cặp đôi thoải mái đón nhận những lời chúc phúc từ bạn bè và người hâm mộ. 

Thuc hu chuyen Le Quyen - Lam Bao Chau di mua nhan cuoi-Hinh-4

Khoảnh khắc ngọt ngào ngày Valentine của Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu. 
Theo Lee/ Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)