Thu Quỳnh 'Về nhà đi con' lộ ảnh cưới liệu có kết hôn sau ồn ào có bạn trai mới

Chia sẻ hình ảnh mặc váy cưới, cộng đồng mạng mong rằng Thu Quỳnh sớm tìm được hạnh phúc của đời mình sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Chí Nhân.

Để chào mừng tháng 8, mới đây trên trang cá nhân, Thu Quỳnh bất ngờ chia sẻ hình ảnh mặc váy cưới vô cùng lộng lẫy xuất hiện bên mẹ ruột và cậu con trai nhỏ. Kèm theo hình ảnh gia đình, nữ diễn viên "Về nhà đi con" viết: "Chào tháng 8, tháng dành cho người phụ nữ luôn bên cạnh hai mẹ con con! Yêu mẹ ngoại của Be".
Thu Quynh 'Ve nha di con' lo anh cuoi lieu co ket hon sau on ao co ban trai moi
 Nữ diễn viên chia sẻ hình ảnh mặc váy cưới bên mẹ và con trai.
Trước đó vài ngày, Thu Quỳnh khiến bạn bè và người hâm mộ không khỏi xôn xao khi cho rằng nữ diễn viên "Về nhà đi con" đã có bạn trai mới khi chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh đi du lịch cùng người bí ẩn. Cụ thể, khi khoe ảnh "tay kề tay" bên người bí ẩn, Thu Quỳnh viết: "Nhìn lịch làm việc là lại muốn đi chơi".
Thu Quynh 'Ve nha di con' lo anh cuoi lieu co ket hon sau on ao co ban trai moi-Hinh-2
 Chia sẻ hình ảnh lạ trên trang cá nhân, cộng đồng mạng bày tỏ sự bất ngờ cũng như thúc giục cô sớm công khai mặt bạn trai.
Tuy nhiên ngay sau đó, nữ diễn viên đã chính thức lên tiếng bác bỏ về thông tin cô có bạn trai mới. Thu Quỳnh khẳng định là đó chỉ là bức ảnh cô chụp cùng người bạn bình thường. Đồng thời, nữ diễn viên cũng cho biết: "Nếu có chuyện gì vui, tôi sẽ thông báo cho khán giả".
Thu Quynh 'Ve nha di con' lo anh cuoi lieu co ket hon sau on ao co ban trai moi-Hinh-3
 Thu Quỳnh lên tiếng phủ nhận việc có bạn trai mới.
Cùng với đó, Thu Quỳnh không quên nhấn mạnh đối với cô, con trai là người quan trọng nhất. Cô chia sẻ: "Tôi luôn tin vào chữ duyên, nếu có duyên, người ra sẽ ở bên nhau không cần lý do gì cả. Hiện tại, con trai là niềm vui, quan trọng nhất với Quỳnh".
Theo Lala/Khỏe và đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)