Thêm bằng chứng Lưu Khải Uy và Dương Mịch đã chia tay

Sinh nhật của Lưu Khải Uy năm nay chưa hề thấy một lời nhắn chúc mừng từ Dương Mịch. Nhiều nguồn tin cho hay, cuộc hôn nhân của cặp đôi Lưu Khải Uy và Dương Mịch rạn nứt từ lâu. 

Dương Mịch và Lưu Khải Uy là cặp đôi hot trong làng giải trí Hoa ngữ. Hai người kết hôn vào năm 2015 và có một cô con gái khoảng 3 tuổi. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân của họ nhiều lần vướng vào nghi vấn tan vỡ từ lâu.
Ngày 13/10 là ngày sinh nhật của Lưu Khải Uy. Tuy nhiên, trên Weibo của Khải Uy chưa hề thấy một lời nhắn chúc mừng từ Dương Mịch.
Them bang chung Luu Khai Uy va Duong Mich da chia tay
 Trên Weibo của Lưu Khải Uy năm nay chưa hề thấy một lời nhắn chúc mừng sinh nhật từ Dương Mịch.
Nhìn lại 5 năm trước, từ 2013 đến 2017, Dương Mịch luôn đều đặn hàng năm gửi lời chúc yêu thương đến Lưu Khải Uy. Điều này tiếp tục khiến dân tình càng thêm khẳng định cuộc sống vợ chồng của cặp đôi Uy - Mịch đã rạn nứt.
Trước đó, ngày 12/9 là sinh nhật lần thứ 32 của nàng "Bạch Thiển", nhiều nghệ sĩ trong giới đã gửi lời chúc mừng như Địch Lệ Nhiệt Ba, Hoắc Kiến Hoa, Trương Đại Đại, Vương Tuấn Khải... nhưng cũng lại vắng bóng Lưu Khải Uy.
Them bang chung Luu Khai Uy va Duong Mich da chia tay-Hinh-2
Trước đó, 5 năm liên tiếp Dương Mịch đều gửi lời chúc mừng đến ông xã. 
Them bang chung Luu Khai Uy va Duong Mich da chia tay-Hinh-3
 Hồi sinh nhật Dương Mịch ngày 12/9 vừa qua cũng vắng bóng Lưu Khải Uy.
Them bang chung Luu Khai Uy va Duong Mich da chia tay-Hinh-4
Nhiều nguồn tin cho hay, cuộc hôn nhân của cặp đôi rạn nứt từ lâu. Dương Mịch cũng dính lùm xùm không về Hong Kong đón Valentine và Tết cùng Lưu Khải Uy. 

Theo Mimi/ Nld.com.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)