Hậu bê bối ngoại tình, Lưu Khải Uy khẳng định luôn trung thực với vợ

"Cô ấy biết mật khẩu điện thoại của tôi" – Lưu Khải Uy nói trong một cuộc phỏng vấn. Câu nói như ngụ ý rằng anh được vợ tin tưởng tuyệt đối.

>>> Mời quý độc giả xem video "phỏng vấn Dương Mịch - Lưu Khải Uy". Nguồn Youtube:
Kết hôn năm 2014 nhưng trong gần 3 năm qua, vợ chồng Dương Mịch và Lưu Khải Uy luôn phải đương đầu với các tin đồn hôn nhân lục đục, cơm không lành canh không ngọt… Đỉnh điểm của sự việc là vào tháng 10 năm ngoái, ngôi sao Hong Kong được cho là đã lừa dối vợ, ngoại tình với bạn diễn khi quay phim tại Tân Cương. Tin đồn lan nhanh tới chóng mặt khi hình ảnh Lưu Khải Uy tới phòng bạn diễn trong đêm bị giới săn ảnh ghi lại được.
(Ảnh: PBE Media) 
Vào thời điểm đó, lý giải cho hành động đến phòng bạn diễn lúc nửa đêm, Lưu Khải Uy nói là để tập thoại. Tất nhiên, lời giải thích này của anh chẳng ai tin. Truyền thông khi đó cho rằng bê bối này sẽ là giọt nước tràn ly, và rằng chuyện Lưu Khải Uy và Dương Mịch đường ai nấy đi là điều không thể tránh khỏi.
Tuy nhiên, một năm sau bê bối ngoại tình của Lưu Khải Uy, cuộc sống hôn nhân của anh và Dương Mịch có vẻ vẫn rất êm ả. Dường như cả hai đã biết cách thu xếp, để mọi sự lộn xộn lại phía sau. Cả hai nói rằng họ luôn trung thực và tin tưởng nhau.
"Cô ấy biết mật khẩu điện thoại của tôi và tôi chẳng cảm thấy phiền nếu cô ấy nhìn vào các đồ dùng của mình" – Lưu Khải Uy tự tin nói.
Trái ngược với Lưu Khải Uy, Dương Mịch không đưa ra bất kỳ tuyên bố nào sau bê bối ngoại tình với bạn diễn của chồng. Tất cả những gì cô trả lời với truyền thông đều chỉ liên quan đến công việc.
Theo A/VTV News

>> xem thêm

Bình luận(0)