Sơn Tùng M-TP chơi lớn gia nhập hãng đĩa Mỹ, tấn công thị trường quốc tế?

Hình ảnh và thông tin của Sơn Tùng xuất hiện trên trang web chính thức của Concore Entertainment. Khán giả cho rằng nam ca sĩ chuẩn bị Mỹ tiến.

Trang web chính thức của Concore Entertainment - một hãng thu âm của Mỹ có trụ sở tại Los Angeles, California - vừa cập nhật hình ảnh của Sơn Tùng M-TP trong danh sách nghệ sĩ của hãng bên cạnh Shifty Eyes, Greg Marks, Natalia Damini… Trong phần thông tin cá nhân, Concore Entertainment giới thiệu đầy đủ tiểu sử cá nhân cũng như những cột mốc quan trọng của nam ca sĩ kể từ khi anh bắt đầu đi hát.
Tuy nhiên, chỉ ít phút sau, Concore Entertainment đã gỡ bỏ hình ảnh và thông tin của Sơn Tùng M-TP khiến người hâm mộ thắc mắc. Cách đây không lâu, nam ca sĩ cùng quản lý liên tục cập nhật hình ảnh được chụp tại Mỹ. Từ đó, người hâm mộ đồn đoán giọng ca Lạc trôi đã ký hợp đồng với Concore Entertainment để chuẩn bị Mỹ tiến nhưng chưa muốn công bố thông tin ở thời điểm này.
Son Tung M-TP choi lon gia nhap hang dia My, tan cong thi truong quoc te?
Hình ảnh của Sơn Tùng M-TP trên trang chủ Concore Entertainment trước khi bị gỡ xuống. 
Việc Sơn Tùng có ý định Mỹ tiến được dư luận bàn tán từ khi anh phát hành MV Hãy trao cho anh. Sản phẩm được quay tại Mỹ và có sự tham gia của nữ ca sĩ Madison Beer, rapper Snoop Dogg. Sau đó, anh cũng hé lộ ca khúc Hãy trao cho anh bằng tiếng Anh trên trang cá nhân. Qua dự án, nhiều khán giả cho rằng giọng ca sinh năm 1994 đang hướng đến thị trường quốc tế, đặc biệt là Mỹ.
Trước những phán đoán của dư luận, Sơn Tùng trả lời: "Khi làm dự án Hãy trao cho anh, tôi không nghĩ đến vấn đề Mỹ tiến. Nhiều khi những thứ tôi làm nó lớn lao hơn những gì tôi nghĩ rất nhiều. Nó không đơn thuần vì cái tên M-TP hay vị trí của tôi mà nó là giấc mơ lớn hơn. Tôi hy vọng cùng các nghệ sĩ khác thực hiện được giấc mơ của mình".
"Những gì tôi làm đương nhiên sẽ khiến mọi người đặt câu hỏi về việc tôi có Mỹ tiến không. Nghệ sĩ nào cũng có hoài bão và sự ấp ủ riêng. Bản thân tôi cũng vậy. Tuy nhiên, 2 từ 'Mỹ tiến' thì không phải. Tôi sẽ rất vui nếu có thể chung một bàn tay để đưa quả bóng đó lên cao hơn nữa cùng mọi người. Việt Nam có nhiều nghệ sĩ giỏi và có thể xây dựng giấc mơ đó cùng tôi", anh nói thêm.
Son Tung M-TP choi lon gia nhap hang dia My, tan cong thi truong quoc te?-Hinh-2
 Sơn Tùng mời Madison Beer và rapper Snoop Dogg tham gia MV mới.
"BTS hát ngôn ngữ của họ, mặc theo phong cách của họ và làm bất cứ gì họ muốn trên đất Mỹ. Họ cho tôi chìa khóa mở ra giấc mơ của mình. Tôi phải làm và đi theo con đường của họ. Dù kết quả thế nào, dù công sức có xuống sông, xuống biển, tôi rất vui vì đã được sống là chính mình", giọng ca Lạc trôi chia sẻ.
Concore Entertainment là một hãng thu âm của Mỹ có trụ sở tại Los Angeles, California, được thành lập vào năm 1998 bởi Charve Norris. Hãng thu âm này tham gia sản xuất album Here It Is của Freddie Jackson hay sản phẩm của nhóm Jackson 5 (nhóm nhạc có Michael Jackson). Nhà sản xuất Steve Russell của hãng chiến thắng 3 giải Grammy và hợp tác với Chris Brown, Kelly Clarkson, Jordin Sparks, B2K, Ciara,…
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Lan Phương/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)