Quang Thắng, Tự Long, Vân Dung tiết lộ gì về Táo Quân 2018?

Trong hậu trường tập Táo quân, ba nghệ sĩ bộc bạch cảm xúc khó quên về những lần diễn Táo. Chỉ còn vài ngày nữa, chương trình được ghi hình để kịp lên sóng vào đúng ngày 30 Tết.

>>> Mời quý độc giả xem video "Táo quân 2015". Nguồn Youtube:
Chương trình Táo quân 2018 đánh dấu chặng đường 15 năm Táo quân lên sóng truyền hình. Đó cũng là một dấu mốc đặc biệt với các nghệ sĩ tham gia. Trong chương trình Chuyển động 24h phát sóng ngày 31/1 mới đây, hậu trường tập Táo quân được hé lộ phần đầu.
 Các nghệ sĩ cưỡi cá chép lên chầu trời.
Không khó để nhận ra các Táo năm nay lên chầu có Tự Long, Minh Vượng, Vân Dung, Quang Thắng, Minh Hằng, còn Xuân Bắc, Công Lý, Quốc Khánh vẫn là bộ ba đảm nhận vai Nam Tào, Bắc Đẩu, Ngọc Hoàng.
Nghệ sĩ Quang Thắng chia sẻ các nghệ sĩ phải tập trong 1 tháng để kịp ra mắt chương trình Gala cuối năm Táo quân 2018. Đêm nào ê kíp cũng phải tập với nhau để vừa hoàn thiện kịch bản vừa diễn sao cho thật ăn ý.
Nghệ sĩ Tự Long là gương mặt không thể thiếu trong Táo quân. Anh không coi việc tập luyện đến 1h – 2h sáng là nỗi vất vả.
 Nghệ sĩ Minh Vượng (thứ hai từ trái qua) góp mặt trong Táo quân năm nay là một điều mới mẻ với khán giả.
15 năm qua, chương trình đọng lại trong lòng khán giả những cảm xúc không quên cùng những điều mới mẻ qua mỗi năm.
Nghệ sĩ Vân Dung gắn bó lâu năm với chương trình Táo quân chia sẻ: “15 năm là chặng đường chúng tôi có biết bao nhiêu kỷ niệm, áp lực, lo lắng, sợ nhưng rất vui”.
Cây hài Tự Long nhận định: “Thực ra trong quá trình làm Táo, tôi luôn luôn là một trong những người được làm nhiều Táo nhất. Có một điều đặc biệt vào năm 2008-2009, mỗi lẫn lụt về, mọi người hay hát bài “Lụt ca” xuất phát từ Táo quân. Những điều đó gắn liền với hơi thở, sức sống cũng như quãng đời kinh nghiệm làm nghề của rất nhiều nghệ sĩ. Có nhiều khoảnh khắc rất đặc biệt, từ sự ngây ngô, dễ thương, đáng yêu đến sự chín chắn, mặn mà của các Táo”.
Các nghệ sĩ không coi việc tập luyện là vất vả, muốn cống hiến hết mình vì khán giả. 
“Táo là một trong những chương trình các anh em nghệ sĩ đều mong muốn mang hết tâm huyết của mình cống hiến cho tất cả khán giả. Có thể nói đây là một món ăn mà mọi người đánh giá là ngon nhất trong năm” – Tự Long bộc bạch.
Chỉ còn vài ngày nữa, chương trình được ghi hình để kịp lên sóng vào đúng ngày 30 Tết. Các nghệ sĩ vẫn tiếp tục sáng tạo để mang tới một món ăn tinh thần đầy ý nghĩa cho khán giả.
Theo An An/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)