Phương Vy “tả thực” cuộc sống đảo điên sau khi có con với chồng Tây

Dân mạng thích thú khi chính nữ ca sĩ lưu lại được những khoảnh khắc giống về điệu bộ nhưng khác về thần thái.

Phương Vy Idol và chồng Tây hạnh phúc bên nhau.
Nữ ca sĩ Phương Vy luôn được ngưỡng mộ bởi mối tình đẹp và một gia đình hạnh phúc bên ông xã người nước ngoài tâm lý. Mới đây, Phương Vy tiếp tục khiến cư dân mạng thích thú với loạt ảnh so sánh trước và sau khi hai vợ chồng cô có con.
"Trong cuộc đời sẽ có những thứ khiến bạn thay đổi mãi mãi. Không phải mối tình đầu, cũng không phải tốt nghiệp đại học hay là bất cứ điều gì khác giúp bạn trưởng thành hơn, mà đó là một gia đình với những đứa trẻ... à không! Thật ra không cần “những” đâu, Zi (tên thường gọi của Phương Vy) đây mới một đứa trẻ thôi đã là 360 độ thay đổi rồi!!!" - Phương Vy viết.
Bộ ảnh nhận được nhiều lời đồng cảm từ cư dân mạng - những ai đang có và cả chưa có gia đình. Cuộc sống thực sự đảo lộn kể từ khi có con. Phương Vy chia sẻ một cách hài hước: "Tất cả mọi người đều hối thúc và bảo ban rằng: “đẻ cho lẹ đi để mà còn có con cho nhà cửa vui vẻ, có con hú hí chăm nom tuổi về già, có con cho chồng thương hơn, cho bền chặt tình nghĩa vợ chồng...”. Vậy mà chớ có ai “cảnh báo” về những đêm mất ngủ, những sáng trằn trọc ngồi vắt sữa, những khi cộc cằn vì mỏi mệt làm vợ chồng mất kiên nhẫn với nhau, những “cú ói” bất ngờ ập vào mặt khi con bệnh, những gò bồng đảo biến hoá như đôi dưa leo đu đưa trước gió, những chảo mỡ trước bụng phải đánh vật ngày đêm mới diệt nổi, những lo toan, những vất vả....liên tục, không ngày phép...".
Những chia sẻ, trải nghiệm của nữ ca sĩ cũng là tiếng nói chung của nhiều bà mẹ: Khoảng cách lớn nhất trên thế giới chính là trước và sau khi có con.
Mọi sự thay đổi đến từ việc chăm sóc cho con từng bữa ăn, giấc ngủ, lo chắt chiu kiếm tiền nuôi con. Phương Vy nói riêng, những cô gái nói chung đều sẽ khác đi sau khi có con. Việc ghi lại những khoảnh khắc quý giá trước và sau khi có con trở thành kỷ niệm đẹp với cặp đôi sao Việt hạnh phúc này. Trong đó, người xem thấy một người chồng, người cha hết lòng chăm sóc cho con cái thay vợ của ông xã Sean Trace.
Cùng xem bộ ảnh thú vị trước và sau khi có con của vợ chồng Phương Vy:
"Kể từ dạo ấy, mép giường là nơi mẹ thuộc về" 

"Trai tráng ngày nào giờ làm kiệu cho con ngồi nghen!"

"Cũng là mắt kiếng nhưng bị buộc phải đeo mắt kiếng của bèo nhỏ cơ"

"Xưa bao nhiêu người nâng tóc nựng mặt... giờ cả cái bàn toạ chiếm đóng...."

 "Đối với chị em phụ nữ, mỡ thừa không phải là thứ duy nhất đang gánh vác trên người.... đeo bám, đè lên ta là “boss” ta đây!!!"

"Khi xưa menly biết là bao nhiêu, giờ hoa bướm đầy đầu"

"Mặt hoa da phấn còn đâu"

"Cùng một dáng mà biểu cảm sao khác lạ!!!"


Theo An An/Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)