Bị chỉ trích không mặc nội y tại sự kiện, Hồng Quế nói gì?

Chân dài 24 tuổi bày tỏ sự tức giận trước thông tin cô mặc hở bạo khi trình diễn thời trang. Hồng Quế cho biết, cô có sử dụng đồ bảo hộ để che vòng 1.

>>> Mời quý độc giả xem video "Hồng Quế chia sẻ về thời nổi loạn". Nguồn Zing:
Tối 18 - 19/7, Hồng Quế cùng dàn chân dài của làng mẫu Việt tham gia trình diễn trong một sự kiện triển lãm. Cả hai ngày, cô đều diện bộ đồ voan mỏng manh đầy gợi cảm. Có thông tin nói rằng, nữ người mẫu "bỏ quên" nội y trong đêm diễn thứ hai, gây phản cảm với nhiều người dự chương trình
 Hồng Quế khẳng định có sử dụng đồ bảo hộ tại sự kiện tối 19/7.
Trước thông tin này, người mẫu Hồng Quế tỏ ra vô cùng tức giận. Cô chia sẻ với VietNamNet: "Tôi rất bức xúc khi đọc được thông tin đó. Hoạt động trong nghề người mẫu, tôi rất có ý thức với việc tự bảo vệ bản thân. Đặc biệt giờ tôi đã làm mẹ, tôi càng có trách nhiệm đối với hình ảnh cá nhân, trừ khi xảy ra sự cố không thể kiểm soát được.
Tại đêm diễn 19/7, tôi có sử dụng đồ bảo hộ để che vòng 1. Ekip tổ chức chương trình hôm qua và công ty quản lý người mẫu đều có thể làm chứng cho tôi. Việc làm mờ nhòe ảnh ở phần nhạy cảm càng khiến mọi người hiểu nhầm tôi để lộ thân thể quá táo bạo".
 Hồng Quế mặc táo bạo trên thảm đỏ LHP Quốc tế Hà Nội 2012.
Câu chuyện lần này gợi nhắc tới lùm xùm Hồng Quế từng vướng phải trên thảm đỏ LHP Quốc tế Hà Nội 2012. Lần đó, cô diện chiếc đầm ren đen gần như xuyên thấu, để lộ đồ lót bên trong.
Theo Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)