Thu Minh giải thích vết bầm tím khó hiểu ở đùi khi diện áo tắm

Trong loạt ảnh diện áo tắm nóng bỏng mà ca sĩ Thu Minh tung ra mới đây nhiều người tinh ý nhận ra cô có một vết bầm tím khá lớn ở đùi. Nữ ca sĩ cho biết đây là hậu quả của việc trượt ngã trong lúc quay MV.

>>> Mời quý độc giả xem MV "Sống như ta 20" của Thu Minh. Nguồn Youtube:
Mỗi khi bước lên sân khấu, hay xuất hiện ở sự kiện, "Nữ hoàng nhạc dance" - Thu Minh đều gây được ấn tượng với phong cách thời trang gợi cảm, quyến rũ.
Trong MV đánh dấu sự trở lại của Thu Minh sau thời gian dài vắng bóng, nhiều fan cũng phải choáng với cuộc sống xa xỉ và gu thời trang của nữ ca sĩ. Đặc biệt là loạt ảnh Thu Minh diện áo tắm khoe dáng trên du thuyền.
Khi diện áo tắm cut-out tone đen với nhiều khoảng hở táo bạo, Thu Minh khoe vóc dáng đẹp mướt mắt. Thân hình ở tuổi 40 và đã trải qua một lần sinh nở của nữ ca sĩ khiến nhiều người phải ghen tị. Thế nhưng, nhiều người lại để ý tới vết bầm tím bên hông đùi của nữ ca sĩ hơn là đường cong nóng bỏng.
 Ca sĩ Thu Minh lộ rõ vết bầm tím ở đùi khi diện áo tắm.
 Được biết, nữ ca sĩ đã bị trượt chân ngã khi ở trên du thuyền.
Giải thích cho vết bầm tím ở đùi, ca sĩ Thu Minh viết: "Chuyện xảy ra trong những ngày ở trên du thuyền. Bế Gấu tung tăng xuống lầu tìm daddy thì trượt chân. Không có tay đỡ vì lo ôm chặt sợ rớt Gấu nên chấp nhận cho một bên mông dập từng nấc cầu thang. Hậu trường MV "Hãy sống như ta 20" nhé. Còn ai muốn tin là bị chồng đá đít bầm dập thì tuỳ".
Theo A.N/ Nld.com.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)