Phương Mai sắp lên xe hoa, chồng sắp cưới là ai?

Phương Mai chia sẻ cô và bạn trai sinh năm 1985 gắn bó được khoảng một năm trước khi quyết định tiến đến hôn nhân. Đám cưới của cặp đôi được tổ chức vào ngày 15/6.

>>> Mời quý độc giả xem video "Phương Mai và những lần bị quấy rối gạ gẫm". Nguồn Youtube/ VTC14:
Người mẫu, MC Phương Mai vốn kín tiếng trong chuyện tình cảm, gần như không đăng ảnh bạn trai trên trang cá nhân. Mới đây, cô bất ngờ xác nhận thông tin tổ chức lễ cưới vào ngày 15/6. Hôn lễ của Phương Mai và bạn trai ngoại quốc tên Marcin được tổ chức tại Hà Nội. Sau đó, họ sẽ tổ chức tiệc cưới để mời bạn bè, đồng nghiệp tại TP.HCM.
Phuong Mai sap len xe hoa, chong sap cuoi la ai?
 Phương Mai và bạn trai có chung sở thích du lịch. Ảnh: NVCC.
Phương Mai chia sẻ chồng tương lai của cô là người Ba Lan, làm việc trong ngành tư vấn tài chính. Cả hai quen nhau tại Việt Nam và gắn bó khoảng một năm trước khi quyết định về chung một nhà.
"Chúng tôi có chung sở thích yêu mèo và đi du lịch. Anh chính là người đàn ông mà tôi tìm kiếm, thấu hiểu và rất kiên nhẫn với tôi", Phương Mai nói về bạn trai ngoại quốc.
Nữ MC tâm sự sau đám cưới, cô vẫn sống và hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam. Phương Mai cảm thấy may mắn vì phụ huynh hai bên luôn ủng hộ mọi quyết định của cô và Marcin, không can thiệp sâu vào đời sống riêng tư.
Phương Mai sinh năm 1990, từng đoạt giải vàng Siêu mẫu Việt Nam 2012, top 15 Hoa hậu Thế giới người Việt. Sau đó, cô chuyển hướng làm MC song ngữ, ít hoạt động với vai trò người mẫu. Người đẹp theo đuổi phong cách thời trang sexy, phóng khoáng, nên thỉnh thoảng cũng gây tranh cãi.
Khi được hỏi về gu ăn mặc táo bạo, người mẫu Phương Mai từng nói: "Có không ít chương trình ưu ái lựa chọn tôi vì vẻ gợi cảm của tôi - tức là tôi đang đem đến một hình ảnh mà họ cần, đáp ứng được những yêu cầu của họ".
"Đương nhiên, không phải chương trình nào tôi cũng gợi cảm, cũng có những sự kiện mang tính chính trị mà trong đó họ yêu cầu tôi có một diện mạo khác, lập tức tôi sẽ nền nã, thanh lịch theo yêu cầu của họ", cô nói thêm.
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Ly Nguyễn/ Zing

>> xem thêm

Bình luận(0)