Phương Linh ngại ngùng khi chồng của Đoan Trang thơm má

Do chưa quen với văn hóa xã giao phương Tây, Phương Linh đã có chút ngại ngùng.

Mới đây trên trang cá nhân, ca sĩ Phương Linh mới đây kể lại cuộc gặp gỡ với gia đình Đoan Trang. Cô chia sẻ khi vừa xuống cầu thang cô đã có dịp gặp mặt ông xã đàn chị. Cô được anh khen ngợi về phần trình diễn và dành tặng 2 cái thơm má. Vì chưa quen với văn hóa xã giao phương Tây nên Phương Linh có chút ngại ngùng.

Phuong Linh ngai ngung khi chong cua Doan Trang thom ma

"Anh thể hiện tình cảm với chị Socola mọi lúc mọi nơi một cách tự nhiên, chân thành. Anh khá đẹp trai, cao ơi là cao, anh còn lịch thiệp, vô cùng nhẹ nhàng. Mình nhớ có lần tình cờ mình gặp gia đình anh chị đi ăn buffet, anh cầm tay và thơm lên vai chị Socola, rồi cái thái độ của anh khi cưng nựng chị. Ôi! ngôn tình là đây chứ đâu xa. Mình thích anh hơn nữa khi anh cùng hợp tác với chị Socola sản xuất ra bé Sol siêu xinh đẹp, đáng yêu! Ôi! Yêu cả cái gia đình này. 

Lần sau gặp lại anh vẫn cứ thơm má Phương Linh nhé! Em hứa sẽ hết bối rối. Anh Johan vẫn phong độ nhưng thời gian làm anh già hơn trước một ít, còn chị Socola thì lại mỗi ngày rạng ngời hạnh phúc hơn, chị còn gầy nữa chứ", Phương Linh kể.

Sau đó, Đoan Trang để lại bình luận yêu thương: "Ôi chị ước gì anh Johan đọc hiểu được tất cả những lời này Linh viết, đáng yêu quá! Cảm ơn cô Phương Linh xinh đẹp của Sol. Mong cô mau có một mối ngôn tình dễ thương nhé".

 Phuong Linh ngai ngung khi chong cua Doan Trang thom ma-Hinh-2

Nhớ lại năm 2012, Phương Linh cũng rơi vào tình huống tương tự trong lần đầu gặp mặt ông xã Đoan Trang và cô cũng ngại ngùng y hệt như bây giờ.

Đoan Trang kết hôn năm 2012. Ông xã nữ ca sĩ tên Johan Wicklund, người gốc Thụy Điển. Anh là doanh nhân sinh sống và làm việc tại Việt Nam. Đoan Trang và Johan Wicklund dù cưới nhau đã lâu nhưng luôn có cách thể hiện tình cảm ngọt ngào. Doanh nhân người ngoại quốc luôn xuất hiện cùng vợ trong những sự kiện giải trí và luôn chăm sóc cô. Đặc biệt con gái Sol của cả hai vợ chồng cũng nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả vì quá xinh đẹp và đáng yêu.

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)