Phương Linh tiết lộ có gần 200 cây vàng cất gầm giường?

"Hôm nay đọc báo thấy sự thật là vàng lên 43. Oreka, tớ giàu rồi. Mang vàng trong gầm giường đi xả", ca sĩ Phương Linh viết.

>>> Mời quý độc giả xem video "Phương Linh hát Cơn mưa tình yêu". Nguồn Youtube:
Mới đây, nữ ca sĩ Phương Linh bất ngờ tiết lộ mình sở hữu một số lượng vàng khá lớn. Theo chia sẻ của Phương Linh, cách đây 8 năm cô đã đi mua một khối lượng vàng không hề ít về chất gầm giường.
Phuong Linh tiet lo co gan 200 cay vang cat gam giuong?
 Ca sĩ Phương Linh được xem là đại gia ngầm của showbiz Việt.
"27/5/2011 đem xiềng (tiền) đi mua vàng, cất gầm giường 8 năm nay vì nghe đồn vàng cứ rớt xuống dưới 40, nên thây kệ. Vía thần tài năm nay nhà nhà người người đi mua vàng, tớ đem hết vàng lẻ những năm vía trước đi bán được in ít. Hôm nay đọc báo thấy sự thật là vàng lên 43. Oreka, tớ giàu rồi. Mang vàng trong gầm giường đi xả", ca sĩ Phương Linh viết.
Điều đáng chú ý đó là phần chuyện trò của cô với GS Cù Trọng Xoay - Đinh Tiến Dũng. Theo nội dung cuộc trò truyện thì giọng ca "Cơn gió lạ" đã tiết lộ Phương Linh đang sở hữu 188 cây vàngĐồng thời cũng khẳng định mình sẽ tiếp tục chờ đợi đến cuối năm mới bán để chờ giá vàng được đẩy lên cao hơn.
Phương Linh thành danh từ cuộc thi Sao Mai và Sao Mai điểm hẹn, sau đó cô kết hợp cùng Hà Anh Tuấn tạo ra nhiều ca khúc hit như: Cơn mưa tình yêu, Thiên đường gọi tên, Qua đêm nay....Cả hai được đánh giá là một trong số những cặp song ca hot nhất showbiz cách đây khoảng 10 năm trước.
Hiện tại, giọng ca gốc xứ Thanh đã Nam tiến và cô sống khá lặng lẽ trước truyền thông, cũng không ra sản phẩm thường xuyên nhưng cô vẫn được xem là một trong những đại gia ngầm của showbiz, sở hưu căn hộ cao cấp, đi siêu xe và có hàng loạt bộ sưu tập hàng hiệu đắt tiền.
* Kiến Thức đã đổi tên bài viết.
Theo Đỗ Quyên/ Tổ Quốc

>> xem thêm

Bình luận(0)