Phản ứng của Thu Minh khi bị dân mạng tố hút mỡ bụng

Bên cạnh những lời khen vóc dáng giọng ca "Đường Cong", một tài khoản gây chú ý đặc biệt khi phán cô phẫu thuật thẩm mỹ để có vòng eo thon gọn.

Trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Thu Minh gây chú ý khi khoe thân hình thon gọn, vòng 2 săn chắc nổi cơ. Nhưng có người lại nói cô phẫu thuật thẩm mỹ để có vòng eo thon gọn.

Dân mạng này còn tự phán nữ ca sĩ làm bụng với giá 10.000 USD: "Mẹ chồng body dữ vậy, mới đi làm bụng đúng không. 10.000 USD, tiền Việt Nam tầm 230 triệu, từ mức đó đổ lên". Sau đó, người này tiếp tục chia sẻ: "Chị Thu Minh làm thì phải làm chỗ có thương hiệu, không thôi mệt lắm, nhiễm trùng đó. 2 ngày, 3 ngày phải đi rửa vết thương". Màn "độc thoại" của tài khoản mạng này khiến ai nấy bật cười. Thậm chí Thu Minh còn phải thốt lên: "Chắc tui chết".

Phan ung cua Thu Minh khi bi dan mang to hut mo bung

Phan ung cua Thu Minh khi bi dan mang to hut mo bung-Hinh-2

Ca sĩ Thu Minh sinh con đầu lòng cho ông xã doanh nhân người Hà Lan - Otto vào năm 2015, đặt tên là Winston Vũ De Jager, tên gọi ở nhà là Gấu. Sau thời gian dài giữ kín hình ảnh của con trai, gần đây, Thu Minh đã dần hé lộ dung nhan của quý tử 5 tuổi. Con trai nữ ca sĩ sở hữu làn da trắng, tính cách lanh lợi và vô cùng hoạt ngôn.

Trước đó khi mẹ thường xuyên không đăng ảnh mình hay cho người khác chụp hình, bé Gấu đã có thắc mắc khiến Thu Minh cảm thấy thương con vô cùng.  Cụ thể cô viết: "Ảnh hay hỏi chị là tại sao mẹ không cho con đi với mẹ lúc mẹ đi diễn hay báo chí chụp hình? Sao lại che mặt con? Thương lắm nhưng vậy đi". Những thắc mắc của bé Gấu khiến cô rất thương nhưng vẫn giữ vững quan điểm của mình bởi việc bảo vệ hình ảnh của con trước báo chí và công chúng. Chỉ thỉnh thoảng, Thu Minh mới hé lộ ảnh con nhưng hầu như là ảnh chụp sau lưng hoặc nửa mặt từ phía xa.

Phan ung cua Thu Minh khi bi dan mang to hut mo bung-Hinh-3

Cô tiết lộ: "Anh vui hơn, cao lớn mạnh mẽ và phát triển vượt bậc. 5 tuổi rưỡi vẫn còn đi mẫu giáo nhưng giờ anh đã biết đọc truyện, làm toán, ráp lego của 10 tuổi. Mẹ vui lắm, mẹ tự hào về anh. Và mẹ hiểu rằng thời gian bên cạnh đồng hành và ôm con thủ thỉ rằng "mẹ yêu con một trăm lần/ngày" hơn tất cả những thứ vật chất trên đời này mà mẹ có thể cho con".

Theo Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)