Tùng Dương phủ nhận "đá xéo" Thu Minh, hết lời khen nữ ca sĩ

(Kiến Thức) - Giữa ồn ào của nữ ca sĩ Thu Minh liên quan đến danh xưng "diva", Tùng Dương đăng status nhạy cảm. Trước những ý kiến trái chiều về chia sẻ của mình, Tùng Dương mới lên tiếng thanh minh.
 
 

>>> Mời quý độc giả xem MV "I am diva" của Thu Minh. Nguồn Youtube/Thu Minh:
Gần đây, nữ ca sĩ Thu Minh gây ồn ào với danh xưng "diva". Giữa lùm xùm của Thu Minh, không biết vô tình hay cố ý, Tùng Dương nêu quan điểm cá nhân về danh xưng "diva". Vì vậy, đã có những ý kiến trái chiều về chia sẻ của Tùng Dương.
Sau thời gian giữ im lặng, Tùng Dương vừa quyết định lên tiếng. Tùng Dương khẳng định status định nghĩa danh xưng diva của anh bị mọi người hiểu lầm. Theo Tùng Dương, chia sẻ này của anh đã có cách đây 2 năm và mới đây anh đăng tải lại để luyện tập khả năng tiếng Anh.
"Hình như vô tình lại đúng ngày Thu Minh ra mắt MV nên tôi cũng không biết và trở thành nhạy cảm", Tùng Dương chia sẻ.
Tung Duong phu nhan
 Thu Minh và Tùng Dương. 
Về Thu Minh, Tùng Dương khẳng định anh luôn trân quý đàn chị. "Với tôi và với nhiều người, Thu Minh là hình mẫu của sự bền bỉ trong showbiz. Chúng tôi cũng đã có dịp hát song ca với nhau nhiều lần..
Tôi biết chắc chắn là danh xưng diva với Thu Minh cũng không quan trọng bằng tình cảm của các fan hâm mộ. Ai thực sự yêu thì sẽ là diva trong lòng họ. Mỗi người là một trường phái và theo đuổi con đường âm nhạc khác nhau và đều mang lại giá trị riêng", anh nói thêm.
Tùng Dương còn chúc cho dự án mới của Thu Minh thành công. Cuối cùng, nam ca sĩ mong mọi người đừng đẩy câu chuyện quá xa để làm ảnh hưởng mối quan hệ đồng nghiệp giữa anh và Thu Minh.
Về phía Thu Minh, khi Tùng Dương đăng status nhạy cảm, cô giữ im lặng.
Thu Cúc

>> xem thêm

Bình luận(0)