"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh làm gì để kiếm 4 tỷ mỗi ngày?

Mới đây, người đẹp Ngọc Trinh thoải mái công khai thu nhập mỗi ngày trên mạng xã hội gây chú ý.

>>> Mời quý độc giả xem MV "Cung đàn vỡ đôi" của Chi Pu có sự góp mặt của Ngọc Trinh. Nguồn Youtube/ Chi Pu:
Vốn nổi danh là mỹ nhân có cuộc sống xa hoa và sang chảnh nhất nhì Vbiz, không ít người tò mò nguồn thu nhập của Ngọc Trinh đến từ đâu. Thời gian gần đây, Ngọc Trinh rất ít xuất hiện trong các sự kiện giải trí, ngoài ra cô cũng tiết lộ không nhận lời đóng phim vì mức cát xê "trên trời". Hiện, hầu hết thời gian của Ngọc Trinh đều dành để tận hưởng cuộc sống sang chảnh và tập trung phát triển công ty kinh doanh riêng.
 
Theo đó, "Nữ hoàng nội y" từng khiến công chúng bất ngờ khi thông báo đang năm quyền điều hành một công ty chuyên về lĩnh vực làm đẹp và được định giá lên đến gần 138 tỷ đồng. Mới đây, cô còn chia sẻ khoảnh khắc tranh thủ xử lý giấy tờ trên xế hộp gần 14 tỷ khiến dân tình trầm trồ. Không giấu kín bưng như nhiều nghệ sĩ khác, Ngọc Trinh cũng thoải mái tiết lộ doanh thu từ công việc kinh doanh có thể rơi vào từ 1,6 - 4 tỷ/ ngày. Với thu nhập của Ngọc Trinh khủng thế này, việc Ngọc Trinh tận hưởng cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng không là đều gì quá bất thường.
 Với thu nhập khủng, Ngọc Trinh có cuộc sống vô cùng sang chảnh.
Trước đó, "nữ hoàng nội y" còn gây chú ý khi chia sẻ về chuyện mua sắm của người giúp việc nhà mình, qua đó tiết lộ tiền lương mà cô trả cho người giúp việc khá hậu hĩnh. Ngọc Trinh đăng story kể rằng người giúp việc của mình vừa nhận lương đã sắm ngay túi hiệu, cô viết: “Thúy Kiều lãnh lương tậu ngay túi hiệu, chơi thật. Trinh mượn nha Kiều”.
 Ngọc Trinh hé lộ trả tiền lương hậu hĩnh cho người giúp việc.

Theo Thanh Tùng/ ĐSPL

>> xem thêm

Bình luận(0)