NSND Thanh Hoa sống an yên bên chồng kém 6 tuổi

Ở tuổi xế chiều, NSND Thanh Hoa sống yên bình bên người chồng kém 6 tuổi và các con cháu. Qua thời gian, nữ nghệ sĩ vẫn sở hữu đường nét mặn mà.

NSND Thanh Hoa song an yen ben chong kem 6 tuoi

NSND Thanh Hoa sống an yên bên gia đình ở tuổi 71

NSND Thanh Hoa tên thật Nguyễn Thị Thanh, sinh năm 1950 tại Hà Nội, nổi tiếng với loạt ca khúc như: Tàu anh qua núi, Tình yêu của đất và nước, Con kênh ta đào, Khúc hát ru của người mẹ trẻ...

NSND Thanh Hoa song an yen ben chong kem 6 tuoi-Hinh-2

NSND Thanh Hoa đã có hơn 60 năm gắn bó với nghiệp ca hát. Sự nghiệp được ngưỡng mộ nhưng tình duyên của NSND Thanh Hoa lại khá lận đận. Cuộc hôn nhân đầu tiên của NSND Thanh Hoa với cố nhạc sĩ Phan Lạc Hoa tan vỡ trong tiếc nuối. Sau đó vài năm, nữ nghệ sĩ tái hôn với nghệ sĩ xiếc Tôn Thất Lợi và sống hạnh phúc an yên bên người chồng kém 6 tuổi trong suốt gần 40 năm qua. 

NSND Thanh Hoa song an yen ben chong kem 6 tuoi-Hinh-3

NSND Thanh Hoa cùng người chồng thứ hai.

NSND Thanh Hoa song an yen ben chong kem 6 tuoi-Hinh-4

NSND Thanh Hoa làm đám cưới "trong mơ" ở tuổi 68.

Những năm qua, vợ chồng NSND Thanh Hoa đã rời xa phố thị ồn ào, sống trong một gia trang ở vùng quê ngoại thành Hà Nội. Ở tuổi 71, nhiều khán giả cho rằng, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, yên bình đã khiến giọng ca Tàu anh qua núi luôn giữ được nét tươi trẻ và nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt. 

NSND Thanh Hoa song an yen ben chong kem 6 tuoi-Hinh-5

NSND Thanh Hoa song an yen ben chong kem 6 tuoi-Hinh-6

 NSND Thanh Hoa rất yêu lan. 

NSND Thanh Hoa song an yen ben chong kem 6 tuoi-Hinh-7

NSND Thanh Hoa song an yen ben chong kem 6 tuoi-Hinh-8

NSND Thanh Hoa song an yen ben chong kem 6 tuoi-Hinh-9

Tuy nhiên, mới đây NSND Thanh Hoa bất ngờ chia sẻ việc giảm 3 kg khiến mình trông già đi, tóc có phần bạc thêm. Nữ nghệ sĩ hài hước nói: "Không biết hết Covid còn ai nhận ra mình nữa không?".

Dịch bệnh căng thẳng nên NSND Thanh Hoa dành toàn bộ thời gian bên gia đình, chăm sóc cháu nội. Ngoài ra, nữ nghệ sĩ cũng dành tâm trí chăm lo cho vườn tược, làn da trông cũng rám nắng rõ hơn. Dù vậy nhưng nhiều bạn bè, khán giả vẫn dành nhiều lời khen cho NSND Thanh Hoa, khẳng định nữ nghệ sĩ vẫn rất trẻ trung, đằm thắm.

NSND Thanh Hoa song an yen ben chong kem 6 tuoi-Hinh-10

NSND Thanh Hoa song an yen ben chong kem 6 tuoi-Hinh-11

NSND Thanh Hoa song an yen ben chong kem 6 tuoi-Hinh-12

 

Theo Phương Linh/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)