Nhan Phúc Vinh lần đầu lên tiếng về chuyện từng yêu Nhã Phương

Mới đây, Nhan Phúc Vinh đã lần đầu lên tiếng trần tình về tin đồn từng yêu Nhã Phương khi cô chưa kết hôn với Trường Giang.

Trong cuộc trò chuyện với báo chí mới đây, Nhan Phúc Vinh đã lần đầu lên tiếng về tin đồn anh đã từng yêu Nhã Phương khi cô chưa kết hôn với Trường Giang.
Cụ thể, nam diễn viên cho biết: " Với các diễn viên nữ, tôi cho rằng điều quan trọng là mình phải biết tận dụng thời gian phát triển những tình cảm theo kịch bản tự nhiên nhất, để từ đó có thể chinh phục người xem. Trong giới hay gọi là giữa các bạn diễn nên tạo ra được một cái “chemistry” để có thể đồng cảm, tung hứng với nhau tốt hơn và từ đó mặt tình cảm sẽ thăng hoa thật sự.
Về Nhã Phương, tôi chỉ dừng lại ở mức tình bạn và đồng nghiệp trên màn ảnh. Tôi rất thích cách làm việc của Nhã Phương và thấy khá hợp về cách suy nghĩ khi diễn chung trong thời gian dài vừa qua.
Nhan Phuc Vinh lan dau len tieng ve chuyen tung yeu Nha Phuong
 
Hiện tại, tôi đang gạt mọi chuyện tình cảm sang một bên, một phần tránh gây ra những lùm xùm không đáng có cho đoàn phim. Mọi thứ đồn đại trên mạng xã hội vừa qua về tình cảm của tôi và Phương thông qua phim Ngày ấy mình đã yêu cũng chỉ là sự cố nghề nghiệp mà giới truyền thông tạo ra."
Trước đó, khi được hỏi về việc lùm xùm tin đồn yêu Nhã Phương có ảnh hưởng đến mình không, Nhan Phúc Vinh thổ lộ: "Thú thật, ban đầu khi chuyện lùm xùm trên báo mạng, tôi thấy không ảnh hưởng gì nhưng giờ thì bắt đầu phiền. Tôi đi đâu, gặp ai từ bạn bè đến truyền thông cũng hỏi chuyện này dù chúng tôi đều đã lên tiếng phủ nhận rất lâu trước đó. Mọi người vẫn cứ hỏi lại rồi tôi lại nói y hệt những lần trả lời trước. Tôi không muốn nhắc nhiều vì sợ lại bị nhận định mượn chuyện để cố tình PR cho mình. Tôi rất ngại những chuyện đó!".
Sau chuyện Nam Em tố Trường Giang lăng nhăng, Nhã Phương một mình đến dự lễ trao giải Cánh diều. Cô ngồi bên cạnh Nhan Phúc Vinh và cả hai trò chuyện thân thiết, chúc mừng nhau khi đoạt giải. Nhiều bức ảnh được chụp lại và rộ lên tin đồn Nhã Phương chia tay Trường Giang, yêu Nhan Phúc Vinh.
Ngay sau đó, Nhã Phương lên tiếng bác bỏ: "Chúng tôi là bạn thân, chơi với nhau rất lâu rồi, cũng phải được 6-7 năm. Mọi người đồn chúng tôi quen nhau, nếu quen nhau thì đã bắt đầu từ 6-7 năm trước rồi chứ bây giờ có phải là muộn quá rồi không. Đồn yêu nhau với Nhan Phúc Vinh, cứ có gì đó sai sai!". Cô nói thêm Nhan Phúc Vinh khó tính, không bao giờ muốn lùm xùm chuyện nọ, chuyện kia. Thế nên, cô đã nhắn tin xin lỗi vì những tin đồn và được bạn thấu hiểu vì cùng nghề.
Theo Ánh Mai/Khoevadep

>> xem thêm

Bình luận(0)