Nhà thiết kế Thái Công hôn bạn trai ở Người ấy là ai

Trấn Thành xúc động, rơi nước mắt trước màn lộ diện của nhà thiết kế nội thất Thái Công và bạn trai.

Tập 4 của Người ấy là ai có sự tham gia của dàn cố vấn gồm Hương Giang, Lukkade, Trương Thế Vinh, Bảo Anh và nữ chính Huyền Thoại. Cô tâm sự từng trải qua 2 mối tình sâu đậm nhưng bản thân đều nhận về 2 từ phản bội. Đến với chương trình, Huyền Thoại mong sẽ tìm được một nửa phù hợp.

Việt kiều Đức thừa nhận nói dối về giới tính ở Người ấy là ai Trong tập 4 Người ấy là ai, Tommy Trần cho biết Johnny Trần thừa nhận là song tính ở mùa 2 là cách anh bảo vệ em trai. "Anh ấy là trai thẳng 100%", Tommy Trần nói.

Việt kiều Đức thừa nhận nói dối giới tính vì em trai
Sau màn xuất hiện của 5 chàng trai ở phần đầu, với sự cố vấn của Hương Giang, Lukkade, nữ chính quyết định loại chàng Việt kiều Đức - Tommy Trần.
Nha thiet ke Thai Cong hon ban trai o Nguoi ay la ai
 Chàng trai Việt kiều Đức thừa nhận anh trai đã nói dối về giới tính ở mùa 2.
Trên sân khấu, Tommy Trần tự tin khẳng định mình là màu tím. Đặc biệt hơn, anh xuất hiện cùng anh trai Johnny Trần – chàng trai từng tham gia tập đầu tiên của mùa 2 Người ấy là ai.
Chia sẻ về bản thân, Tommy nghẹn ngào cho biết mình đã được anh trai giới thiệu tham gia chương trình: “Em đến đây vì 2 lý do. Thứ nhất, anh của em đã đến chương trình và nói là người song tính. Nhưng không phải vậy. Anh ấy làm vậy chỉ để bảo vệ em. Và bây giờ em đã đủ tự tin để nói lên tiếng lòng của mình. Em muốn dùng tiếng nói của mình để lan tỏa đến những bạn giống như mình. Chúng ta phải gặp được người biết trân trọng con người và tính cách của mình”.
Tiếp đó, 4 chàng trai còn lại trải qua thử thách với vòng mini game. Lần này, mỗi người sẽ được hướng dẫn cách làm bánh theo yêu cầu của ban cố vấn. Nếu Bảo Anh, Hương Giang tung chiêu mỹ nhân kế, Lukkade và Trương Thế Vinh lại khiến mọi người bật cười vì màn tranh giành “tôi và anh ấy, anh chọn ai?”.
Nha thiet ke Thai Cong hon ban trai o Nguoi ay la ai-Hinh-2
 Dàn cố vấn của tập 4.
Nhận thấy Hải Đoàn dùng môi lau kem trên tay Hương Giang, nữ chính quyết định loại anh. Cô cho rằng: “Em cảm giác ảnh đã có chủ rồi”.
Chia sẻ về bản thân, Hải Đoàn cho biết mục đích đến với chương trình là mong muốn có những trải nghiệm thú vị. Bên cạnh đó, anh cũng gửi lời xin lỗi vì hành động “lau kem” không tế nhị với Hương Giang.
Trấn Thành sốc khi nhà thiết kế Thái Công hôn bạn trai
3 chàng trai còn lại bước vào vòng hashtag. “Khi em vấp ngã trong cuộc đời em sẽ đứng dậy bằng 2 chân, nhưng khi vấp phải tình yêu của mình em sẽ đứng dậy bằng chân thành”, Ngọc Anh nêu lý do chọn cụm từ #3C làm kim chỉ nam.
Trong khi đó, Nông Mạnh Tùng ghi điểm bằng hashtag #Nhườngnhịn người yêu mọi lúc mọi nơi, chấp nhận sự kiểm soát của người mình yêu. Huy Phan lại chọn hashtag #Bảnlĩnh để chứng minh cá tính của mình.
Nha thiet ke Thai Cong hon ban trai o Nguoi ay la ai-Hinh-3
 Trấn Thành khóc khi nhà thiết kế Thái Công hôn bạn trai.
Cuối cùng, nữ chính quyết định trao hoa cho Ngọc Anh với lý do: “Khi em nhìn vào mắt 3 chàng trai, chỉ anh Ngọc Anh nhìn em”. Và lựa chọn này của Huyền Thoại là chính xác khi Nông Mạnh Tùng lộ diện với sắc đỏ - Đã có chủ, Huy Phan thuộc giới tính thứ ba.
Người yêu của Huy Phan không ai khác là nhà thiết kế Quách Thái Công. Xuất hiện trên sân khấu, nhà thiết kế nội thất đã dành cho Huy Phan nụ hôn tình cảm.
Điều này đã khiến Trấn Thành xúc động, không kìm được nước mắt. “Điều 2 anh vừa làm khiến tôi rất sốc. Tôi không nghĩ 2 người thành đạt trong xã hội lại làm điều đó trong một show truyền hình. Cám ơn các anh vì thật sự quá dũng cảm", anh nói.
Nhà thiết kế chia sẻ: "Tôi về Việt Nam được 6 năm và quen Huy cũng 6 năm. Nhờ Huy mà Thái Công nói tiếng Việt nhiều hơn. Huy hỏi tôi rằng có nên tham gia chương trình này không? Mình sẽ 'come out'. Tôi đồng ý vì đó là điều nên làm".
Theo Hải Thanh/Zing.vn

>> xem thêm

Bình luận(0)