Lộ tin nhắn diễn viên Lê Lộc nói yêu Dương Việt Dũng

Sau chương trình "Người ấy là ai", Lê Lộc không hề nhắc về người mà cô chọn tìm hiểu. Tuy nhiên, tin nhắn Lê Lộc nói yêu Dương Việt Dũng lại bị lộ ra ngoài.

Trong tập 10 chương trình "Người ấy là ai", Lê Lộc đã bỏ qua màn tỏ tình của cậu bạn thân - diễn viên Tuấn Dũng để kết hôn cùng chàng trai kinh doanh vàng Dương Việt Dũng.
Tuy nhiên, sau chương trình "Người ấy là ai", Lê Lộc không hề nhắc đến Dương Việt Dũng. Trong khi đó, anh chàng này lại bị dính phốt liên quan tới thiếu nợ, lừa đảo.
Lo tin nhan dien vien Le Loc noi yeu Duong Viet Dung
Lê Lộc chọn Dương Việt Dũng để tìm hiểu trong chương trình "Người ấy là ai". 
Dương Việt Dũng từng cho biết anh và Lê Lộc vẫn hẹn hò ngoài đời: "Chúng mình vẫn hẹn hò ngoài đời. Tuy nhiên, hiện tại lịch công việc khá dày, cũng như khoảng cách địa lý không được thuận lợi cho lắm, nhưng bọn mình vẫn chia sẻ, động viên, liên lạc với nhau, cùng cố gắng và vượt qua thử thách. Bọn mình có thống nhất với nhau là sẽ cùng nắm tay nhau chinh phục thời gian".
Lo tin nhan dien vien Le Loc noi yeu Duong Viet Dung-Hinh-2
 Hình ảnh cặp đôi chụp với nhau sau chương trình.
Bên cạnh đó, mới đây, một cư dân mạng còn hé lộ đoạn tin nhắn được cho là cuộc trò chuyện giữa Lê Lộc và Dương Việt Dũng. Theo đó, Việt Dũng rủ Lê Lộc đi du lịch cùng. Nữ diễn viên trả lời sẽ báo lại lịch chính xác. Bên cạnh đó, cô còn viết "Yêu anh" đối với Việt Dũng.
Lo tin nhan dien vien Le Loc noi yeu Duong Viet Dung-Hinh-3
Lộ tin nhắn Lê Lộc nói yêu Dương Việt Dũng. 
Lo tin nhan dien vien Le Loc noi yeu Duong Viet Dung-Hinh-4
Bạn của Lê Lộc mắng Việt Dũng trơ trẽn. 
Tuy nhiên, anh chàng này dính phốt, bạn của Lê Lộc từng tố Việt Dũng trơ trẽn. Người này cho biết Lê Lộc chỉ hẹn gặp một lần, trả lời tin nhắn. Nhưng tấm ảnh Việt Dũng đăng lên lại như Lê Lộc đã ra Hà Nội thăm Việt Dũng. Và Lê Lộc cũng like bài viết này. Vì vậy, nhiều người thắc mắc về mối quan hệ của Lê Lộc và Dương Việt Dũng hiện tại ra sao?
* Kiến Thức đã đặt lại tiêu đề bài viết.
Theo Thu Trang/ Tri thức xanh

>> xem thêm

Bình luận(0)