Nam Em bất ngờ khuyên chị gái song sinh "bớt nghiệp"

Nam Em khiến dân tình khá bất ngờ khi khuyên chị gái song sinh của mình nên "Bớt từ...bớt nghiệp" để sống hạnh phúc.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Nam Anh – chị gái song sinh của Nam Em đã đăng tải một bức hình của bản thân kèm với dòng tus: “Vì cô đơn, nên chọn cách sống thực tế, thế nhưng không phải là đóng cửa trái tim với mọi người …”. Tuy nhiên, dưới phần comment của bài viết, bình luận của Nam Em mới là điều nhận được nhiều chú ý từ phía khán giả.
Nam Em bat ngo khuyen chi gai song sinh
…Có lẽ vẫn không đáng chú ý bằng câu bình luận của Nam Em. 
Chỉ có bốn chữ: “Bớt từ … bớt nghiệp”, lời khuyên của Nam Em dành cho chị gái song sinh tuy ngắn gọn nhưng vô cùng giàu ý nghĩa. Trải qua nhiều thăng trầm, câu nói này có lẽ đã được Nam Em rút ra từ chính cuộc đời của mình.
Nam Em bat ngo khuyen chi gai song sinh
Cô Hoa khôi trở nên trưởng thành hơn sau nhiều sóng gió. 
Trong quá khứ từng dính phải nhiều lùm xùm về tình cảm, kéo dài đến tận thời gian hiện tại, Nam Em vẫn nhiều lần bị một bộ phận khán giả nghi ngờ về vấn đề thần kinh. Vẫn giữ tính cách “tưng tửng” vốn có, Nam Em cũng đã dần trở nên cẩn trọng hơn trong hành động cũng như cách cư xử của mình. Khuyên chị gái ý tứ hơn trong lời nói, cô Hoa khôi có lẽ cũng là đang tự nhắc nhở bản thân mình.
Sau vụ lùm xùm tình cảm với Trường Giang, Nam Em vẫn khiến dư luận không khỏi quan tâm với loạt phát ngôn nhận nhiều ý kiến trái chiều và xuất hiện trước công chúng với ngoại hình thay đổi thất thường.
Trước đây khi dính nghi án mang bầu, Nam Em đã trả lời do tăng đến 8kg vì ăn uống không kiểm soát. Tuy nhiên với vòng 2 to bất thường, cư dân mạng vẫn đặt nhiều hoài nghi về câu trả lời của người đẹp này.
Và khi Nam Em bị đồn đang mang thai do thân hình phát tướng trong thời gian ngắn thì Nam Anh đã lên tiếng bênh vực em gái của mình. Cụ thể, trong một bài phỏng vấn gần đây xoay quanh việc Nam Anh tham dự The Face 2018, cô cũng đã trả lời câu hỏi của dư luận về nghi vấn em gái mang thai trong thời gian qua. Cụ thể, Nam Anh khẳng định: “Em xin xác nhận điều này hoàn toàn không có, Nam Em còn con gái làm sao có bầu được”.
“Cơ bản hiện tại Nam Em hơi bị “oversize” chút xíu nên đang cố gắng lấy lại vóc dáng, thực tế về tinh thần, Nam Em đã ổn định rất nhiều." Nam Anh chia sẻ.
Theo Khánh Hòa/Khỏe & Đẹp

>> xem thêm

Bình luận(0)