Minh Tuyết: Lúc nào cũng có 1 người cầm ví của Phương Thanh

Tôi để ý, lúc nào cũng có một người cầm ví tiền của Phương Thanh đi theo cô ấy để tự động trả tiền, bao hết bạn bè – Minh Tuyết chia sẻ.

>>> Mời quý độc giả xem video "Phương Thanh hát Hồng nhan". Nguồn Youtube/ Phương Thanh:

 

Minh Tuyết và Phương Thanh hiện đều là hai nữ ca sĩ nổi tiếng của nền nhạc nhẹ Việt Nam từ thập niên 2000 tới nay.

Ít ai biết rằng, trước khi nổi tiếng, Minh Tuyết và Phương Thanh từng là một cặp bạn khá thân thiết. Cả hai quen biết nhau từ cách đây hơn 20 năm, khi Minh Tuyết còn chưa sang Mỹ và Phương Thanh thì mới nổi lên.

Minh Tuyet: Luc nao cung co 1 nguoi cam vi cua Phuong Thanh

Thời điểm ấy, Minh Tuyết và Phương Thanh cùng hoạt động trong trung tâm băng đĩa Kim Lợi của nhạc sĩ Minh Vy (chồng Cẩm Ly). Cả hai đều góp mặt trong loạt chương trình ca nhạc Mưa bụi đình đám thời bấy giờ.

Vừa qua, tại chương trình Chill – Phiêu du cùng cuộc sống, Minh Tuyết đã tiết lộ đôi điều về tính cách khiến cô thích nhất của Phương Thanh. Cô nói:

"Nếu nói về bản lĩnh của Phương Thanh thì đó là người tiêu tiền hoang nhất và phóng khoáng nhất.

Thời tôi chưa đi Mỹ, tôi và Phương Thanh có đi shopping cùng nhau một lần. Hồi ấy, đồ cũ nước ngoài nhập về (được gọi là đồ sida) rất hiếm và lạ. Phương Thanh vốn thích đồ độc và lạ nên bao nhiêu tiền cũng mua hết.

Tôi thấy, nhiều món đồ rất đắt, đắt một cách vô lí nhưng Phương Thanh vẫn mua. Với Phương Thanh, chỉ cần thích là mua, không cần biết giá trị của nó thế nào, xứng đáng với số tiền bỏ ra hay không.

Minh Tuyet: Luc nao cung co 1 nguoi cam vi cua Phuong Thanh-Hinh-2

Lúc đó, tôi cứ la Phương Thanh: "Bà xài tiền hoang quá, lãng phí quá", nhưng không được.

Ngoài ra, Phương Thanh lúc nào đi chơi với bạn bè cũng là người bỏ nhiều tiền hơn. Tôi nhớ, lần đó tôi mới từ Mỹ về, có gặp Phương Thanh và đi chơi club với cô ấy và bạn bè cô ấy, đông lắm.

Tôi để ý, lúc nào cũng có một người cầm ví tiền của Phương Thanh đi theo cô ấy để tự động trả tiền, bao hết bạn bè. Nói chung, Phương Thanh xài tiền rất thoáng và hào phóng với bạn bè, không bao giờ có chuyện cân nhắc từng đồng từng cắc.

Kể cả với người thân, Phương Thanh cũng hào phóng, không tiếc một đồng nào. Phương Thanh hầu như không bao giờ tính toán bất cứ điều gì. Đó là cái nhất của Phương Thanh khiến tôi rất thích. Cô ấy xài tiền phung phí và thoáng".

Minh Tuyet: Luc nao cung co 1 nguoi cam vi cua Phuong Thanh-Hinh-3

Cách đây ít hôm, tại chương trình Music Box, Minh Tuyết cũng từng tiết lộ về chuyện nhường bài hát cho Phương Thanh. Cô nói:

"Có một bài hát ai cũng nghĩ Phương Thanh hát đầu tiên, nhưng thực ra tôi mới là người thu âm đầu tiên, cho trung tâm Kim Lợi. Đó là bài Tình xa khuất.

Đây cũng là bài hát cuối cùng tôi thu âm cho trung tâm Kim Lợi trước khi sang Mỹ. Tôi còn quay hình cho bài hát đó, nhưng vì sang Mỹ nên trung tâm không phát hành nữa.

Lúc tôi sang Mỹ, anh Minh Vy gọi điện sang nói với tôi: "Em ơi, bây giờ trung tâm đang cần bài cho ca sĩ Phương Thanh mà lại đang thiếu bài trầm trọng. Em cho phép anh được dùng bài này đưa cho Phương Thanh hát. Mong em nhường lại bài này cho Phương Thanh". Tôi nghe xong cũng đồng ý.

Thế là trung tâm Kim Lợi cho Phương Thanh thu âm rồi phát hành bài Tình xa khuất. Mãi tới sau này họ mới phát hành bản thu của tôi. Ai cũng tưởng tôi cover lại Phương Thanh, nhưng thực ra, bài đó là của tôi và tôi mới là người hát đầu tiên".

Theo Giadinh.net

>> xem thêm

Bình luận(0)