Minh Hằng suýt ngã trên sàn diễn thời trang

Ca sĩ Minh Hằng suýt ngã trên sàn diễn thời trang vì vấp trang phục. Đây không phải là lần đầu nữ ca sĩ gặp sự cố khi đi catwalk.

Tối 15/9, ca sĩ Minh Hằng xuất hiện với tư cách người mẫu trình diễn một show thời trang ở TP.HCM. Đảm nhận vai trò vedette đêm diễn, giọng ca Một vòng trái đất diện trang phục đậm chất thể thao khỏe khoắn, phóng khoáng.
Tuy nhiên, khi đang tạo dáng ở cuối đường băng, Minh Hằng gặp sự cố giẫm trang phục đến suýt ngã. Lúc ấy, nữ ca sĩ đã nhanh chóng xử lý bằng cách đá chân về phía trước, tự tin thể hiện nốt phần diễn còn lại.
Minh Hang suyt nga tren san dien thoi trang
Minh Hằng vấp trang phục, suýt té ngã trên sàn diễn thời trang. 
Đây không phải lần đầu nữ diễn viên sinh năm 1987 gặp sự cố khi catwalk. Trong một show diễn thuộc khuôn khổ Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam hồi tháng 4, Minh Hằng bất ngờ nhào lộn trên sân khấu khiến cô đứng không vững trong vài giây. Nữ ca sĩ sau đó đã nhún vai để lấy lại sự bình tĩnh.
Trở thành trò cười của cư dân mạng vì màn nhào lộn không thành công, giọng ca Break The Rules bày tỏ bức xúc viết trang cá nhân: "Cú chao đảo bị giễu cợt lịch sử nhưng cú đu người trên không lại đi vào lãng quên. Lỗi mình, lỗi người, hay lỗi tại cái sàn?".
Theo nữ ca sĩ, lúc ấy, người mẫu Minh Tú đã cảnh báo cô về lỗi sàn trơn sau khi mở màn show. Vì thế, Minh Hằng đã đấu tranh nội tâm trước 2 lựa chọn "nhào lộn hoặc không". Nếu nhào lộn thì sẽ nguy hiểm nhưng nếu không làm sẽ phá vỡ kịch bản từ trước. Cô đã chọn nhào lộn vì tôn trọng kế hoạch.
Minh Hang suyt nga tren san dien thoi trang-Hinh-2
 Minh Hằng cũng từng gặp sự cố suýt ngã trên sàn diễn thời trang.
"Không ai bắt mình lộn nhưng mình đến đây không phải để làm người mẫu catwalk lạnh lùng trên đường băng đấy. Mình đến đây vì mình là Minh Hằng, đại diện cho nét đẹp năng động khoẻ mạnh và dẻo dai... Mình phải làm những điều không ai dám làm để rồi ngước mặt một cách đầy tự tin về phía mọi người", cô trấn an bản thân.
Theo Quốc Minh/Zing News

>> xem thêm

Bình luận(0)