Midu bị chỉ trích ké fame khi làm thơ về trà xanh

Làm thơ về trà xanh, từ khóa hot nhất mạng xã hội hôm nay, Midu nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

Sau Lê Thúy, Diễm Hương, Xuân Lan,... lên tiếng đồng cảm với Thiều Bảo Trâm trước nghi vấn đã đường ai nấy bước với Sơn Tùng M-TP, mới đây Midu cũng có động thái gây chú ý.

Theo đó, trên trang cá nhân, nữ diễn viên Thiên mệnh anh hùng bất ngờ có 4 câu thơ nói về trà xanh.

Midu bi chi trich ke fame khi lam tho ve tra xanh

"Mang cho em cốc trà đào/ Chỉ em lối nhỏ đi vào tim anh/ Đừng cho em cốc trà xanh/ Em đây không thích trà xanh đâu nè", kèm theo đó là hình ảnh tình cũ Phan Thành cực xinh đẹp khi chuẩn bị dùng bữa.

Chỉ sau 4 giờ đăng tải, hiện bài đăng của Midu đã nhận về hơn 21 nghìn lượt cảm xúc cùng hàng trăm bình luận, chia sẻ. Dưới bài viết của hot girl, nhiều người cho rằng cô "bắt trend" khá nhanh bởi từ khóa "trà xanh" đang cực hot trên mạng xã hội từ đêm qua đến giờ.

Midu bi chi trich ke fame khi lam tho ve tra xanh-Hinh-2

Trong diễn biến khác, trên page chuyên bàn chuyện showbiz mới đây cũng chia sẻ lại status của Midu, kèm theo đó là rất nhiều ý kiến trái chiều.

Nếu một bên bày tỏ bênh vực, Midu "tức cảnh sinh tình" bởi trước đó cô từng phải hủy hôn Phan Thành khi có sự xuất hiện của người thứ 3 thì số khác lại khẳng định người đẹp họ Đặng đang muốn "ké fame".

Midu bi chi trich ke fame khi lam tho ve tra xanh-Hinh-3


Midu bi chi trich ke fame khi lam tho ve tra xanh-Hinh-4

Lại phải nói về nguồn gốc từ "trà xanh" này. Đêm qua (20/1), khắp các diễn đàn bất ngờ lan truyền thông tin Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm đã "toang" do người thứ 3.

Theo đó, Thiều Bảo Trâm mở tiệc tụ họp với hội chị em bạn dì cùng caption ẩn ý: "Nhân quả sẽ đến sớm thôi trà xanh". Trên trang cá nhân, một số người tham gia bữa tiệc đã chia sẻ hình ảnh chiếc bánh kem có dòng chữ "Be Happy Sister" (Vui vẻ nhé chị gái) và đồng loạt gửi lời động viên Bảo Trâm.

Ngoài ra, dân mạng cũng soi ra chuyện cô đã unfollow Sơn Tùng trên Instagram.

Midu bi chi trich ke fame khi lam tho ve tra xanh-Hinh-5

Sau chia sẻ của Bảo Trâm...

Midu bi chi trich ke fame khi lam tho ve tra xanh-Hinh-6

... "trà xanh" trở thành từ khóa cực hot trên mạng xã hội.

Chưa biết rõ thực hư câu chuyện ra sao nhưng nhưng netizen đã ngay lập tức tràn vào trang cá nhân của Hải Tú - "gà cưng" nhà Sơn Tùng M-TP để ném đá kịch liệt. 

Và từ "trà xanh" trong chia sẻ của Bảo Trâm đã chiếm sóng khắp cõi mạng.

Theo Hóng/Vietnamnet

>> xem thêm

Bình luận(0)