MC Kỳ Duyên hiếm hoi nhắc đến chuyện ly hôn

Dù mẹ ly hôn nhưng MC Kỳ Duyên cho biết các con vẫn tin vào cuộc sống hôn nhân.

Không chỉ là 1 MC hải ngoại nổi tiếng, Kỳ Duyên còn được ngưỡng mộ vì chăm sóc cho 2 cô con gái và thành công trong sự kiện.

Mới đây, MC Kỳ Duyên đã chia sẻ clip trên youtue về việc chăm sóc con khi làm mẹ đơn thân. "Ngày trước, tôi cũng thấy rất áy náy vì sợ con thiếu tình thương, sự chăm sóc của mẹ. Nhưng khi con lớn rồi, tôi hỏi thì con nói rằng, con không hề thấy vậy vì biết mẹ phải đi làm vào dịp lễ. Sau này con muốn học những trường đắt tiền nhất thì con biết là nhờ có mẹ nên con mới có sự tự do chọn những gì mình muốn mà không phải đi mượn tiền người khác. Lúc đó con lại cảm ơn mình", Kỳ Duyên chia sẻ.

MC Ky Duyen hiem hoi nhac den chuyen ly hon

MC Kỳ Duyên tâm sự từng áy náy vì sợ con thiếu tình thương của mẹ.

Kỳ Duyên dặn dò con gái, phải cố gắng làm ra tiền và phụ nữ phải nắm chắc tài chính mới có quyền lựa chọn. Đừng dại dột bỏ đi công việc chỉ vì muốn lo cho gia đình hay vì con cái, khi "có tài chính thì có thể lựa chọn ly dị hay không ly dị".

"2 con gái của tôi bây giờ đã học đại học, các con rất ngoan, học hành chăm chỉ. Tôi đọc sách và biết rằng đứa trẻ cần nhất là một người lớn yêu thương nó, người đó không cần là bố mẹ, miễn là thực sự tin tưởng và cho nó điểm dựa. Tôi là mẹ đơn thân, tôi cũng đi làm tối ngày nhưng vẫn có ông bà ở nhà chăm con, yêu thương và lo cho con từng li từng tí một", Kỳ Duyên nói về cuộc sống của gia đình mình hiện tại.

MC Ky Duyen hiem hoi nhac den chuyen ly hon-Hinh-2

MC Ky Duyen hiem hoi nhac den chuyen ly hon-Hinh-3

MC Ky Duyen hiem hoi nhac den chuyen ly hon-Hinh-4

MC Kỳ Duyên và hai con gái.

Sau đó, nữ MC cũng cho biết từ việc mẹ ly hôn nên các con cũng rút kinh nghiệm cho mình: "Các con tôi vẫn tin vào hôn nhân bền vững và lấy câu chuyện của mẹ để rút kinh nghiệm cho mình. Cha mẹ sinh con trời sinh tính. Một đứa con gái của tôi rất tin tưởng và những gì bền vững, lâu dài, nhưng ở một góc độ nào đó, tôi muốn dạy con sự mạnh mẽ. Khi con dẫn bạn trai về, tôi rất ủng hộ. Đến khi con không hạnh phúc, con có quyền bỏ bạn trai chứ tôi không xen vào".

Theo Công lý & xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)