Vì sao MC Kỳ Duyên bị hàng xóm kỳ thị trên đất Mỹ?

Nữ MC cho biết cô liên tục bị hàng xóm đe dọa, kỳ thị bằng những lời lẽ xúc phạm. Nhiều người tò mò lý do MC Kỳ Duyên bị hàng xóm kỳ thị?

>>> Mời quý độc giả xem video "MC Kỳ Duyên kể chuyện bị kỳ thị trên đất Mỹ". Nguồn Dân Việt:
Mới đây, trên trang Youtube cá nhân của mình, Kỳ Duyên đã chia sẻ lại chuyện MC Kỳ Duyên bị hàng xóm kỳ thị, xúc phạm vì cô cho hai ca sĩ Ngọc Ngữ và Châu Ngọc Hà mượn sân vườn để quay MV.
Vi sao MC Ky Duyen bi hang xom ky thi tren dat My?
Nữ MC Kỳ Duyên. 
"Lúc đầu, Kỳ Duyên cũng không nói gì cả nhưng người đó la hét từ ban công của họ vọng sang sân trước của Kỳ Duyên và họ la hét liên tục trong 2-3 tiếng. Khi mình ở nhà gần biển, những con đường trước nhà thì ai cũng có thể đậu xe được cả. Người đó dọa nếu như chúng tôi không dời xe thì anh ta sẽ đi xuống và đập xe. Người đàn ông này còn nói rằng bản thân đã ở tù nhiều năm nên nếu chúng tôi không dời những chiếc xe đó thì anh ấy sẽ đập xe của chúng tôi" - MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên nhớ lại. Kỳ Duyên cho biết mặc dù mình đã rất nhẫn nhịn, im lặng nhưng người đàn ông này ngày càng lấn tới.
Tới lúc này, MC Kỳ Duyên quyết định dùng điện thoại ghi lại hình ảnh của người đàn ông này và báo cảnh sát. Nữ MC khẳng định: "Khi người đó thấy Kỳ Duyên cầm điện thoại ghi hình thì anh ấy quay sang hướng khác và không nói gì cả. Tuy nhiên, khi thấy tôi đi vào nhà thì anh ta tiếp tục la hét như lúc đầu, vì vậy đây đã đủ để Kỳ Duyên gọi cảnh sát". 
Nữ MC cho biết ngay sau khi cảnh sát rời đi, cô lại tiếp tục bị quấy rối bởi người hàng xóm ném trứng sang nhà. "Khi cảnh sát đến gõ cửa nhà người đó thì anh ta xin lỗi, cho biết mình say rượu và đã im lặng. Sáng hôm sau, khi tôi ra cửa thì thấy ai đó đã ném trứng vào ban công nhà mình. Tôi lại gọi cảnh sát" - Kỳ Duyên bức xúc chia sẻ. . Từ sự việc này, cô khuyên mọi người nên liên tục báo cảnh sát nếu bản thân bị kỳ thị, quấy rối, đe dọa... khi sống tại Mỹ vì đây là một trong những cách ghi lại bằng chứng để khởi kiện.
"Trong trường hợp bị hành hung hoặc quấy rối, nếu đi 2-3 người thì một người nên dùng điện thoại ghi hình lại. Nếu như đi một mình đến những nơi vắng người thì quý vị có thể chạy vào chỗ có ánh sáng hay đi vào chỗ đông người. Còn nếu mình cảm thấy không an toàn, mình có thể gọi cảnh sát" - Kỳ Duyên chia sẻ.
Theo Đinh Đang/ Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)