MC Diệp Chi bất ngờ tiết lộ buổi ghi hình chưa có tiền lệ

MC Diệp Chi bất ngờ tiết lộ về buổi ghi hình chưa từng có trong tiền lệ của loạt chương trình phát sóng trên VTV. Điều này khiến khán giả dễ hiểu vì tất cả cùng chung tay giúp sức phòng chống dịch COVID-19.
 

MC Diệp Chi tối 4/4 bất ngờ tiết lộ về một loạt chi tiết thú vị của các chương trình đình đám như: "Ai là chiến sĩ", "Đường lên đỉnh Olympia". Cô chia sẻ: "Chuẩn bị ghi hình 1 loạt chương trình không có khán giả. Mở đầu là series "Ai là triệu phú", sau đó có thể sẽ là "Đường lên đỉnh Olympia". Khi không có khán giả, 2 sự trợ giúp "Hỏi khán giả trong trường quay" và "Tổ tư vấn tại chỗ" sẽ diễn ra thế nào nhỉ? Các khán giả có "cao kiến" gì không".
Giống như MC Diệp Chi chia sẻ, theo format quen thuộc, "Ai là triệu phú" sẽ có phần trợ giúp từ "Tổ tư vấn tại chỗ" và "Hỏi khán giả tại trường quay". Chính vì vậy việc nữ MC sinh năm 1986 băn khoăn là chuyện hoàn toàn có cơ sở.
MC Diep Chi bat ngo tiet lo buoi ghi hinh chua co tien le
 BTV Diệp Chi nổi tiếng với chương trình "Đường lên đỉnh Olympia" và "Điều ước thứ 7".
Nhiều bạn bè, fan của chương trình đã đưa ra ý kiến khi MC Diệp Chi hỏi mọi người. Theo đó, có các phương án được đưa ra như: Đổi câu hỏi, tương tác qua phòng kín, nhờ sự trợ giúp qua mạng xã hội... khi không có khán giả đến xem trực tiếp.
Ngoài sự thay đổi ở format của nhiều chương trình, trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội phòng chống dịch COVID-19 cùng cả nước, đội ngũ BTV, MC của nhà đài cũng ảnh hưởng khá nhiều. Tuy nhiên họ luôn lạc quan và cố gắng hoàn thành công việc. BTV Bản tin Thời sự 19h chia sẻ: "Những ngày này, chúng tôi bám trụ ở tuyến sau. Đó là tận sau cái tivi để giữ sóng VTV, giữ sóng các bản tin mỗi tối, đảm bảo chuyển đến quý khán giả những tin tức, chỉ thị, những diễn biến... mới nhất và chính xác nhất về dịch bệnh".

MC Diep Chi bat ngo tiet lo buoi ghi hinh chua co tien le-Hinh-2
BTV Hoài Anh. 

Cô còn hài hước viết thêm: "Các anh chị được phát chăn mền, nệm gối để ngủ lại, vừa đảm bảo cách ly, vừa đảm bảo phát sóng. Cũng xa nhà, xa người thân, trải nệm nằm dưới sàn ngắm trần nhà và đếm xem đèn có bao nhiêu bóng".
Theo Đỗ Quyên/Gia đình xã hội

>> xem thêm

Bình luận(0)