Lý do gì khiến Hoài Linh – Chí Tài chưa một lần cãi vã?

Nghệ sĩ Chí Tài dành nhiều lời khen ngợi về con người và tài năng của danh hài Hoài Linh. Nam nghệ sĩ nhấn mạnh anh và Hoài Linh hợp tác với nhau hơn 20 năm nhưng chưa từng xảy ra mâu thuẫn.

Nghệ sĩ Chí Tài được đông đảo khán giả Việt Nam yêu mến bởi cách diễn duyên dáng. Anh và danh hài Hoài Linh là một cặp bài trùng trên sân khấu. Mỗi lần họ kết hợp với nhau, khán giả ngồi bên dưới không thể nhịn cười. Mới đây, nghệ sĩ Chí Tài hé lộ một vài chi tiết liên quan đến tình bạn với danh hài Hoài Linh gây chú ý.
Ly do gi khien Hoai Linh – Chi Tai chua mot lan cai va?
 Chí Tài - Hoài Linh trong vở hài kịch "Xin đừng yêu tôi".
Ít ai biết, trước khi gặp Hoài Linh, Chí Tài là một nhạc công, nhạc sĩ. Anh thường xuyên chơi nhạc cho các chương trình lớn. Khi chuyển hướng sang diễn hài, Chí Tài đã làm việc, cộng tác cùng Hoài Linh. Nam nghệ sĩ thừa nhận trước Hoài Linh, Vân Sơn đã mời anh diễn chung. Nhưng anh từ chối vì duyên chưa tới, không dám làm.
Khi Hoài Linh ngỏ ý muốn cộng tác, Chí Tài nhận lời ngay. Bởi lúc đó, Hoài Linh rất nổi tiếng ở hải ngoại và anh rất thần tượng nam danh hài. Chí Tài vừa ngưỡng mộ vừa trân trọng tài năng của Hoài Linh. Được làm việc với một người tài giỏi như vậy, Chí Tài không khỏi vui sướng.
Ly do gi khien Hoai Linh – Chi Tai chua mot lan cai va?-Hinh-2
Hoài Linh - Chí Tài chưa từng cãi vã trong hơn 20 năm hợp tác. 
Từ đó đến nay, cặp nghệ sĩ Chí Tài – Hoài Linh hợp tác với nhau đã hơn 20 năm. Chí Tài chia sẻ: "Kể từ đó tới nay, tôi đã làm việc cùng Hoài Linh hơn 20 năm rồi. Chúng tôi trở thành một cặp bài trùng trên sân khấu hải ngoại. Suốt 20 năm qua, tôi và Hoài Linh chưa bao giờ mâu thuẫn, giận nhau dù chỉ một lần. Hai anh em tôi hiểu nhau lắm. Với lại, tính tôi hiền khô. Dù tôi lớn hơn Hoài Linh tới 11 tuổi liền, nhưng tính tôi không hay nói nhiều".
Đối với Chí Tài, Hoài Linh là một người bạn rất tốt. Đây là điều mà ai cũng biết. Với một danh hài thuộc hàng ngôi sao, con người như Hoài Linh hiếm có. Chí Tài bộc bạch: "Tôi cũng quan niệm, làm gì thì làm, đừng có máu ganh ghét trong người là được. Ganh đua thì có chứ ganh ghét không nên. Bởi vậy, hơn 20 năm qua và có lẽ cả đời này, tôi không giận Hoài Linh một điều gì hết. Chính Hoài Linh cũng từng nói: Tôi làm việc với anh Tài trên 20 năm rồi nhưng chưa bao giờ giận anh ấy hết".
Những lời tâm sự của Chí Tài về người đồng nghiệp, người bạn thân thiết là danh hài Hoài Linh nhận được sự chú ý đặc biệt của công chúng. Khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ về tình bạn đẹp của hai nghệ sĩ gạo cội của làng giải trí Việt.
 

Theo Dân Việt

>> xem thêm

Bình luận(0)