Lou Hoàng soán ngôi top trending YouTube của Mỹ Tâm

Vươn lên dẫn đầu top trending YouTube sáng 1-10, Lou Hoàng chính thức đẩy Mỹ Tâm với "Anh đợi em được không" khỏi vị trí này những ngày qua.

Với gần 3,5 triệu views, 173.000 lượt thích, "Là bạn không thể yêu" của giọng ca trẻ Lou Hoàng vừa chiếm vị trí dẫn đầu top trending (ca khúc được xem - nghe nhiều nhất) trên YouTube Việt Nam sau 1 ngày ra mắt. Thành tích này của Lou Hoàng cũng chính thức đẩy ca khúc mới của Mỹ Tâm văng khỏi vị trí đầu trên trending của YouTube Việt Nam những ngày qua.
Lou Hoang soan ngoi top trending YouTube cua My Tam
Cảnh trong "Là bạn không thể yêu", MV soán ngôi Mỹ Tâm trên Top trending YouTube Việt Nam 
Đây là lần thứ 2, Lou Hoàng đạt được vị trí đầu trên top trending YouTube Việt Nam. "Không hẳn là thước đo độ thành công của một nghệ sĩ nhưng đây chính là động lực cần thiết cho bất cứ nghệ sĩ nào, đặc biệt một người trẻ như Lou Hoàng" - ca sĩ này chia sẻ.
"Là bạn không thể yêu" tiếp tục câu chuyện tình tay ba, đầy kịch tính với cả những màn rượt đuổi, đánh đấm như phim hành động. Hai chàng trai là Lou Hoàng và bạn diễn Hữu Thanh Tùng đều muốn dành lấy cô gái mình yêu.
Giữa lúc ấy, Trịnh Thảo phải nhập viện. Anh bạn thân đưa cô vào bệnh viện, còn Lou Hoàng một mình đối chọi với đám xã hội đen. Sau khi thoát khỏi sự truy đuổi, Lou Hoàng như chết lặng vì nghe tin bạn gái cần phải thay tim gấp và anh đã quyết định hy sinh bản thân mình vì có nhóm máu phù hợp. Đây chính là cái kết buồn của phim ca nhạc ngắn này.
Theo Thùy Trang/NLĐ

>> xem thêm

Bình luận(0)