Fan cuồng "ngã nhào" nghe mẹ "nhắc khéo" Bích Phương: "Nhà có con gái già thật khổ"

Phụ huynh của Bích Phương đã nhiều lần lên tiếng than thở về chuyện con gái mãi chưa chịu lập gia đình.
 

Là một trong những nữ ca sĩ được yêu thích nhất hiện nay, Bích Phương trong mắt người hâm mộ không chỉ là một cô gái hội tụ cả tài năng nổi bật và ngoại hình xinh đẹp mà còn sở hữu tính cách lầy lội, hài hước bậc nhất showbiz. Giọng ca "Đi đu đưa đi" không ít lần khiến ngay cả các fan cũng không dám nhận người quen vì những phản ứng và hành động khó đỡ.
Fan cuong
Dù sở hữu nhan sắc long lanh, yêu kiều là thế... 
Fan cuong
 ...nhưng Bích Phương vẫn cứ thích tự "dìm hàng" thế này cơ
Dù là hình mẫu "con nhà người ta" hoàn hảo trong mắt nhiều người với đầy đủ các yếu tố xinh - giỏi - ngoan - giàu nhưng Bích Phương vẫn khiến bố mẹ không ít lần đau đầu vì mãi chưa chịu lấy lập gia đình. "Bà mẹ lầy lội nhất showbiz" của Bích Phương từng nhiều lần khiến các fan cười nghiêng ngả với những màn "troll" con gái "ế" cực gắt. Nhiều người cho rằng có lẽ Bích Phương được thừa hưởng tính cách vui vẻ, lạc quan và có phần "khó đỡ" ấy chính từ người mẹ của mình.
Fan cuong
 
Fan cuong
 
Fan cuong
 
Fan cuong
 Người mẹ lầy lội của Bích Phương từng 5 lần 7 lượt kêu ca về chuyện con gái mãi không chịu lập gia đình.
Mới đây, mẹ Bích Phương tiếp tục thu hút sự chú ý khi đăng ảnh chế con gái trong trang phục nữ tu cùng dòng chia sẻ hài hước: "Khi nó 20 tuổi mình bảo mày đừng có mà xí xớn rồi mà lấy chồng sớm đấy tao còn chưa đẻ xong.. Khi nó 30 tuổi mình lại gào lên thế mày có định chồng con gì không hay để tao tự đẻ lấy. Nay nó sang tuổi 31 rồi và mình thì không tự đẻ được nữa rồi. Nhà có con gái lớn à quên con gái già thật khổ mà".
Fan cuong
 Màn chúc mừng sinh nhật tuổi 31 của con gái cực "gắt" đến từ vị trí của mẹ Bích Phương khiến dân mạng cười bò.
Đáp lại lời than thở của bác gái, fan hâm mộ của Bích Phương không những không an ủi mà còn "thêm dầu vào lửa", ra sức bảo vệ thần tượng bằng cách khẳng định giọng ca "Bùa yêu" vẫn còn mặn nồng với cuộc sống độc thân lắm.
Fan cuong
 Người hâm mộ của Bích Phương còn khiến mẹ cô rầu hơn với những lời khuyên có cũng như không.
Theo Việt Hà (SHTT)

>> xem thêm

Bình luận(0)